CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “ĐÔNG ẤM VÙNG CAO”

15/12/2021

Sáng ngày 11/12/2021, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức chương trình “Đông ấm vùng cao” tặng quà cho các em học sinh tại trường mầm non Pa Pây Sử và trường mầm non Khổng Lào tại huyện Phong Thổ, Lai Châu.

Đoàn thiện nguyện tặng những chiếc áo ấm cho các em học sinh tại điểm trường chính Mầm non Khổng Lào

Đoàn thiện nguyện tặng những chiếc áo ấm cho các em học sinh tại điểm trường chính Mầm non Khổng Lào

Hai ngôi trường mầm non Pa Pây Sử và trường mầm non Khổng Lào tại huyện Phong Thổ, Lai Châu nằm ở khu vực giáp biên nhiệt độ tại đây giao động ở 10°C và dưới 10°C, khi vào mùa đông thì có lúc nhiệt độ dưới 0°C và có tuyết, hiện tại có tổng số khoảng 250 em học sinh đang theo học chủ yếu là người dân tộc Dao.

Vượt qua một quãng đường dài hơn 400km chuyến xe chở những yêu thương đã đến với các em nhỏ tại hai ngôi trường. Tại buổi trao tặng, đại diện Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã trao các phần quà gồm: 100 chăn ấm, 300 chiếc áo ấm và những bộ quần áo, sách, vở, truyện tranh cùng một số nhu yếu phẩm cần thiết được quyên góp từ CBNV Bệnh viện.

Những phần quà Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội mang đến tặng các em học sinh

Những phần quà Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội mang đến tặng các em học sinh 2

Những phần quà Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội mang đến tặng các em học sinh

Chị Trịnh Tố Quyên – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn chia sẻ: “Nhìn những hình ảnh của các em học sinh tại hai trường mầm non mặc một manh áo mỏng, em đi đôi dép tổ ong cũ kỹ, em lại đi chân đất tới trường… khiến ai cũng ngậm ngùi, xót xa. Với tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” và lòng nhân ái vốn có của các thành viên trong Bệnh viện, Bệnh viện đã phát động quyên góp ủng hộ dưới nhiều hình thức như: tiền mặt, quần áo ấm, sách vở, truyện tranh… Những phần quà là tình cảm của CBNV Bệnh viện gửi tặng. Hy vọng rằng những món quà thiết thực và kịp thời khi cái lạnh của mùa đông đã về sẽ tiếp thêm động lực khích lệ các em học sinh nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống”.

Một số hình ảnh các phần quà được gửi đến các điểm trường:

 


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM