CLB TÌM CON YÊU #1

28/05/2018

Chiều ngày 26.05.2018, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức thành công Offline CLB Tìm con yêu số 1 với chủ đề “Thụ tinh trong ống nghiệm và những điều cần lưu ý”. Đây là sự kiện đánh dấu một cột mốc mới, quan trọng trong hoạt động truyền thông cộng đồng của Bệnh viện.

DSC02783

Bs. Phạm Văn Hưởng trình bày chủ đề “Thụ tinh trong ống nghiệm và những điều cần lưu ý”

Ths.Bs Lê Thị Thu Hiền, Phó giám đốc kiêm Trưởng khoa hỗ trợ sinh sản: “Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội luôn đồng hành trong công tác hỗ trợ các cặp vợ chồng hiếm muộn nhận thức và hiểu rõ hơn về bệnh lý cũng như quy trình điều trị cho bệnh nhân. Để hỗ trợ cập nhật thông tin cũng như góp phần nhỏ bé cùng cộng đồng Hiếm muộn trên con đường tìm tiếng nụ cười trẻ thơ, Bệnh viện chúng tôi tổ chức thành lập Chương trình Câu lạc bộ Tìm Con Yêu!” phát biểu khai mạc.

Ths.Bs Lê Thị Thu Hiền cũng chia sẻ mục tiêu của Câu lạc bộ là kết nối giữa Bệnh viện với cộng đồng Hiếm muộn, giữa bác sỹ tư vấn, giải đáp và cung cấp thông tin đến với Quý khách hàng, đây cũng là ngôi nhà chung, tạo cầu nối gắn kết cộng đồng hiếm muộn.

Thông tin Câu lạc bộ chia sẻ chủ yếu về Sản phụ khoa – Hiếm muộn, Nam khoa – Vô sinh Nam, Hỗ trợ sinh sản. Đồng thời cũng là nơi chia sẻ kinh nghiệm và các kiến thức hữu ích về chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng, những điều cần lưu ý, thủ tục hành chính, quy trình, những câu chuyện thành công và lời tri ân của các gia đình Hiếm muộn …

DSC02728

Ths.Bs Lê Thị Thu Hiền chia sẻ trực tiếp với các thành viên CLB

Tại buổi Offline CLB Tìm con yêu, Bs Phạm Văn Hưởng, Trưởng khoa Khám bênh đã có bài chia sẻ về “Thụ tinh trong ống nghiệm và những điều cần lưu ý”. Những thông tin đầy đủ, cơ bản nhất về thụ tinh trong ống nghiệm đã được Bác sỹ truyền tải một cách dễ hiểu, hài hước và không quên bổ sung thêm những lời khuyên, lưu ý của từng vấn đề trong chủ đề này.

Các thành viên tham dự cũng không ngại chia sẻ đóng góp thông tin cùng đặt câu hỏi trực tiếp đến các bác sỹ nói chung và Bs. Phạm Văn Hưởng nói riêng. Rất nhiều câu hỏi ý nghĩa và thiết thực đã được các Bác sỹ trả lời trực tiếp.

Kết thúc chương trình diễn ra sôi nổi, thân thiện, thành công tốt đẹp với nhiều niềm vui, hài lòng và kèm theo những chủ đề khác được cộng đồng, thành viên quan tâm gửi đến Bệnh viện, hy vọng sẽ được diễn ra trong số tiếp theo dự kiến ngày 30.06.2018.

Câu lạc bộ Tìm con yêu được tài trợ bởi Hãng dược Merck trong khuôn khổ hợp tác chiến lược giữa hai bên về truyền thông và marketing.


  1. Bài chia sẻ: “Thụ tinh trong ống nghiệm và những điều cần lưu ý” Bs. Phạm Văn Hưởng, Trưởng khoa Khám bệnh.
  2. Tổng hợp các câu hỏi và trả lời của thành viên (đang cập nhật).

N.M

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
Andrology And Fertility Hospital Of Hanoi
——————–
1900 56 56 01
431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
✏️ https://afhanoi.com
contact@afhanoi.com
?️ “Kết nối yêu thương, Ươm mầm hạnh phúc!”


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM