CLB TÌM CON YÊU #2

02/07/2018

Việc sinh con giờ đây được ví với câu nói “người ăn không hết, kẻ lần không ra”. Người có thì không biết cách giữ, còn những người khó thì lại mong mỏi. Đối với những cặp vợ chồng hiếm muộn, việc chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia, từ những người cùng cảnh ngộ và những người đã thành công trên hành trình tìm con yêu là vô cùng cần thiết. Và một tin vui cho những cặp vợ chồng không may mắn về đường con cái, đó là 1 Câu lạc bộ có tên “Câu lạc bộ Tìm con yêu” đã được thành lập và sinh hoạt hàng tháng tại Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

DSC02830

Tiếp nối thành công của số đầu tiên, chiều ngày 30.06.2018, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đồng hành cùng nhà tài trợ Hãng dược Merck tiếp tục tổ chức Offline CLB Tìm con yêu số 2 với chủ đề “Chuyển phôi trữ và những điều thú vị!”. Đây là chủ đề dựa trên bản khảo sát được các thành viên CLB gửi gắm, quan tâm.

Mở đầu chương trình, Ths.Bs Lê Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc kiêm Trưởng khoa Hỗ trợ sinh sản đã có bài chia sẻ đến với thành viên câu lạc bộ cùng cộng đồng những người mong con về phôi trữ lạnh, những khái niệm, ưu điểm, các phác đồ chuẩn bị niêm mạc và chỉ định trong kỹ thuật chuyển phôi đông lạnh. Đồng thời bác sỹ cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm, câu chuyện về những trường hợp đặc biệt đã thành công do chính bác sỹ là người trực tiếp điều trị.

Ths Nguyễn Minh Đức – Trưởng Labo IVF Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cũng đồng hành cùng câu lạc bộ và trả lời các câu hỏi đến từ thành viên về quy trình, lưu trữ, xử lý và nuôi cấy tinh trùng, noãn, phôi trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Anh cho biết, Bé Emma Wren lập kỷ lục thế giới cho bé sơ sinh chào đời từ phôi thai được đông lạnh lâu nhất thế giới (24 năm).

Không khí sinh hoạt diễn ra cởi mở, chan hòa và có nhiều thú vị trước rất nhiều câu hỏi trực tiếp đến với các chuyên gia, bác sỹ như chi phí lưu trữ phôi đông lạnh, tại sao phải hỗ trợ phôi thoát màng, có hay không sự nhầm lẫn phôi … hay chỉ đơn giản phôi có phải là đã được thụ tinh từ trứng và tinh trùng. Các câu hỏi đều được Ths.Bs Lê Thị Thu Hiền và Ths. Nguyễn Minh Đức trả lời trực tiếp đến các thành viên có mặt tại hội trường.

DSC02897

Dưới nắng hè oi bức nhưng không làm ngăn cản các thành viên đến sinh hoạt cùng câu lạc bộ tìm con yêu. Điều đó đã tạo thêm nhiều động lực để ban quản trị câu lạc bộ luôn đồng hành, thực hiện tổ chức và cung cấp nhiều thông tin hơn nữa đến với cộng đồng trên hành trang tìm kiếm nụ cười trẻ thơ vào các số tiếp theo dự kiến ngày 28.07.2018.


Câu lạc bộ Tìm Con Yêu được thành lập bởi Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội với tiêu chí hoạt động chia sẻ thông tin chủ yếu về Sản phụ khoa – Hiếm muộn, Nam khoa – Vô sinh Nam, Hỗ trợ sinh sản. Đồng thời cũng là nơi chia sẻ kinh nghiệm và các kiến thức hữu ích về chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng, những điều cần lưu ý, thủ tục hành chính, quy trình, những câu chuyện thành công và lời tri ân của các gia đình Hiếm muộn …Giúp mọi người trong cộng đồng Hiếm muộn có thêm thông tin bổ ích trên con đường tìm kiếm con yêu.

N.M

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
Andrology And Fertility Hospital Of Hanoi
——————–
1900 56 56 01
431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
✏️ https://afhanoi.com 
contact@afhanoi.com
?️ “Kết nối yêu thương, Ươm mầm hạnh phúc!”


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM