Công bố Danh sách 10 gia đình nhận Hỗ trợ 100% chi phí thực hiện Thụ tinh trong ống nghiệm.

25/07/2020

Tuần lễ Vàng – Ươm mầm hạnh phúc 2020 với chủ đề “Hạnh phúc sẻ chia” không chỉ dành tặng 5000 suất tư vấn, thăm khám miễn phí; hàng trăm thẻ ưu đãi (Voucher) trị giá 5 triệu đồng/thẻ cho mỗi gia đình thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm tại Bệnh viện mà còn xét duyệt và hỗ trợ 10 ca Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) miễn phí 100%.

Sau thời gian xét duyệt, thẩm định nghiêm túc và công tâm, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã công bố và trao tặng các gói hỗ trợ đầy tính nhân văn trong buổi sáng ngày hôm nay (25/07). Bệnh viện xin được chúc mừng các gia đình có tên trong Danh sách nhận hỗ trợ 100% chi phí thực hiện IVF dưới đây:

1. GĐ Chị Trần Thị Nhung & Anh Trần Văn Nghĩa – Nam Định

2. GĐ Chị Triệu Thị Xuân & Anh Triệu Văn Thành – Lạng Sơn

3. GĐ Chị Nguyễn Thị Liên & Lương Văn Trường – Bắc Giang

4. GĐ Chị Nông Thị Quỳnh & Anh Ma Văn Toàn – Tuyên Quang

5. GĐ Chị Doãn Thị Thu Hoài & Anh Trần Văn Đức – Ninh Bình

6. GĐ Chị Lò Thị Thêu & Anh Thùng Văn Hạnh – Điện Biên

7. GĐ Chị Trần Thị Nga & Anh Vũ Văn Khải – Ninh Bình

8. GĐ Chị Đàm Thị Hồng Kim & Anh Trần Văn Thiện – Nghệ An

9. GĐ Chị Trần Thị Minh & Anh Trịnh Thanh Vân – Thanh Hóa

10.GĐ Chị Trần Thị Hương & Anh Đàm Văn Tuân – Tuyên Quang

2

1

Mỗi trường hợp là một nỗi niềm, không ai giống ai nhưng tất cả đều có điểm chung là nỗi mong con đau đáu nhưng không thể thực hiện giấc mơ làm cha mẹ vì nhiều lẽ, trong đó kinh tế là một phần quan trọng. Sự hỗ trợ lần này đã đem đến cho các gia đình một tia hy vọng mới trong hành trình chữa trị Vô sinh – Hiếm muộn vốn nhiều khó khăn, thách thức. Một lần nữa, kính chúc các gia đình nhận được hỗ trợ sức khỏe, may mắn, sớm đón tin vui, chúc các cặp vợ chồng hiếm muộn luôn vững niềm tin, chung sức đồng lòng, gắn bó và kiên trì, “Rồi con sẽ về”!

 


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM