CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN THĂM HỎI GIA ĐÌNH NHẬN HỖ TRỢ CHI PHÍ THỰC HIỆN THỤ TINH TRONG ỐNG NGHIỆM 2020

26/11/2020

Quá trưa ngày 24/11, tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Nghệ An, đại diện Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã tới thăm hỏi, động viên gia đình chị Nguyễn Thị Thúy Hằng sau tai nạn lao động gãy xương đùi và cổ xương đùi chân trái của anh Nguyễn Danh Thỏa (chồng chị Hằng).
hangthoa2

Gia đình anh Thỏa, chị Hằng là gia đình được nhận hỗ trợ chi phí thực hiện Thụ tinh trong ống nghiệm từ những đóng góp của cộng đồng trong chương trình thường niên Tuần Lễ Vàng được tổ chức vào tháng 07/2020. Bản thân chị Hằng là người khuyết tật, thương tật 80%, giờ anh Thỏa không may bị tai nạn, cuộc sống gia đình lại càng thêm vất vả vì anh là lao động chính trong nhà. Với tinh thần tương thân tương ái vốn có, ngay khi biết tin, Công đoàn Bệnh viện đã trích một phần Quỹ Tấm lòng vàng để hỗ trợ anh chị vượt qua giai đoạn khó khăn, sớm ổn định cuộc sống và tiếp tục hành trình tìm kiếm con yêu đang có dang dở.

hangthoa3

Quỹ “Tấm lòng vàng” của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội luôn được duy trì từ những tấm lòng hảo tâm trong cộng đồng nhằm giúp đỡ phần nào cho các mái ấm, các mảnh đời kém may mắn khác trong xã hội.


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM