Đến AF HANOI “Hái Lộc Đầu Xuân” Đón Mèo Vàng

31/01/2023

Ngay từ sáng ngày Thần Tài (10 tháng Giêng âm lịch), chào mừng những vị khách tới thăm khám đón “Mèo Vàng”, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã chuẩn bị món quà xuân đó là hàng trăm bao lì xì đỏ rực rỡ tạo nên không khí tươi vui ấm áp, đầy hứng khởi của năm mới mang đến may mắn và niềm vui dành tặng Quý khách.

Chị Doãn Thị Nhung (Hưng Yên) chia sẻ: “Cơ duyên đã đưa anh chị đến với Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, chị đến khám thai tuần thứ 10, hôm nay trùng hợp là ngày sinh nhật của chị. Càng may mắn hơn khi trong hàng trăm người chị lại là một trong số những người may mắn nhất nhận được voucher trị giá 5.000.000vnđ. Một sự khởi đầu vô cùng tuyệt vời và suôn sẻ, báo hiệu những tin vui tốt lành đang đến…” chúc chị Nhung thật nhiều may mắn và bé “Mèo Vàng” đủ ngày đủ tháng đến với gia đình chị.
Với sứ mệnh “Kết nối yêu thương – Ươm mầm hạnh phúc”, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội luôn mong muốn không chỉ mang đến cho tất cả các Quý khách những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn và chất lượng, mà còn muốn gửi tới món quà năm mới ý nghĩa tiếp thêm động lực cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, vững tin hơn trên hành trình đi tìm con yêu.

Chương trình Hái lộc đầu xuân – Thần Tài gõ cửa đón “Mèo Vàng” sẽ tiếp tục được kéo dài đến hết ngày 1/2/2023, chúc tất cả các Quý khách sẽ nhận được nhiều lộc xuân may mắn, thuận lợi trong năm Quý Mão, các cặp vợ chồng mong con sẽ sớm đớn được con yêu về nhà.

TIN TỨC KHÁC