DIỄN ĐÀN TRAO ĐỔI KIẾN THỨC LÂM SÀNG TRONG HỖ TRỢ SINH SẢN

13/04/2022

Ngày 9/4/2022, tại khách sạn Melia Hà Nội đã diễn ra “Diễn đàn trao đổi kiến thức lâm sàng trong hỗ trợ sinh sản: Tối ưu điều trị cho nhóm bệnh nhân có tiên lượng thấp – Góc nhìn đa chiều từ lâm sàng đến Labo” do Hội hỗ trợ sinh sản Hà Nội tổ chức. Diễn đàn nhằm giới thiệu các kết quả nghiên cứu mới cũng như các chủ đề đang được quan tâm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản trong nước và trên thế giới.

Các đại biểu tham dự diễn đàn chụp ảnh lưu niệm

Diễn đàn quy tụ các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, các chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản trong và ngoài nước. Về phía Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội có sự tham dự của ThS. BS Lê Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện; Thạc sĩ Nguyễn Minh ĐứcTrưởng Labo Hỗ trợ sinh sản; cùng một số Bác sĩ, CBNV đang công tác tại Bệnh viện.

Đoàn đại biểu Bệnh viện tham dự diễn đàn

Ngay từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã hiện thực hóa ước mơ làm cha mẹ cho rất nhiều cặp vợ chồng trên con đường tìm kiếm con yêu, bằng việc áp dụng một cách hiệu quả những tiến bộ trong công nghệ, kỹ thuật hỗ trợ sinh sản. Bên cạnh công tác chuyên môn, Bệnh viện luôn chú trọng công tác nghiên cứu khoa học, tham dự hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế với mong muốn nâng cao kiến thức chuyên môn, góp phần phục vụ Bệnh nhân và đưa thương hiệu Bệnh viện xứng tầm khu vực và quốc tế.

Tại diễn đàn, nhiều chủ đề, báo cáo đã được chia sẻ bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản. Đến với diễn đàn, Thạc sĩ Nguyễn Minh Đức – Trưởng Labo Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện đã có bài báo cáo với nội dung “Tối ưu điều trị cho nhóm bệnh nhân có tiên lượng thấp: Vai trò của Labo”. Qua đó, Thạc sĩ Nguyễn Minh Đức chia sẻ về vai trò, các chính sách và tư vấn về kỹ thuật của Labo, kỹ thuật Labo và lựa chọn phôi, nổi bật được tầm quan trọng của Labo hỗ trợ sinh sản trong việc tối ưu điều trị cho nhóm bệnh nhân có tiên lượng thấp. Bài chia sẻ nhận được sự chú ý quan tâm hưởng ứng của các đại biểu tham dự.

Thạc sĩ Nguyễn Minh Đức – Trưởng Labo Hỗ trợ sinh sản trình bày bài chia sẻ tại diễn đàn

Các diễn giả tham gia chia sẻ tại diễn đàn

Diễn đàn đã tạo cơ hội giao lưu giữa các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, các đại biểu được lắng nghe những đúc kết kinh nghiệm, chia sẻ và trao đổi kiến thức giữa các trung tâm và các bệnh viện; cũng như cập nhật các tiến bộ khoa học kỹ thuật, nâng cao hiệu quả trong điều trị vô sinh hiếm muộn.

 Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

TIN TỨC KHÁC