ĐOÀN CÔNG TÁC BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y THÁI BÌNH ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN NAM HỌC VÀ HIẾM MUỘN HÀ NỘI

12/12/2020

Ngày 09/12/2020, Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội vinh dự được đón tiếp và làm việc với Bệnh viện Đại học Y Thái Bình do PGS.TS. Nguyễn Xuân Bái (Phó hiệu trưởng trường ĐH Y Dược Thái Bình, phụ trách điều hành Bệnh viện ĐH Y Thái Bình) làm trưởng đoàn cùng các thành viên đến từ Trung tâm Hỗ trợ sinh sản và Chẩn đoán trước sinh: TS.BS. Bùi Minh Tiến (Phó trưởng Trung tâm), BSCKII. Nguyễn Thị Tuyết (Phó trưởng Trung tâm), ThS.BS. Phan Yến Anh, ThS.BS. Nguyễn Văn Hiền và Điều dưỡng Vũ Thùy Dung.

Tại buổi tiếp đón, hai bên đã cùng nhau chia sẻ một số hoạt động chuyên môn, các phương pháp điều trị tiên tiến được áp dụng thành công tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. Theo kế hoạch làm việc, đoàn đã thăm quan cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị hiện đại được đầu tư liên tục tại các khoa lâm sàng, Labo phôi học, phòng xét nghiệm, phòng mổ, các phòng ban chức năng khác trong viện nhằm tăng cường dịch vụ khách hàng bên cạnh nâng cao trình độ chuyên môn tại cơ sở.

Đặc biệt, đoàn công tác Bệnh viện Đại học Y Thái Bình đã chứng kiến một ca mổ tìm tinh trùng bằng phương pháp Micro TESE do Bác sĩ Nguyễn Anh Tú (Chuyên khoa Nam học) thực hiện trên bệnh nhân vô tinh có kích thước tinh hoàn rất nhỏ. Micro TESE là phương pháp vi phẫu tìm tinh trùng từ mô tinh hoàn được Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội áp dụng thành công cho nhiều trường hợp không có tinh trùng (vô tinh) với kết quả tìm thấy tinh trùng rất cao, ít tổn thương mô tinh hoàn, ít biến chứng. Với trình độ chuyên môn, tay nghề cao, chính xác trong từng thao tác, kíp mổ đã để lại nhiều ấn tượng cho đoàn công tác.

y thai binh

Đại diện Bệnh viện chụp hình kỉ niệm với Đoàn công tác Bệnh viện Đại học Y Thái Bình

Khép lại buổi làm việc, Ban lãnh đạo hai bên đã đi đến nhiều thỏa thuận hợp tác quan trọng trong thăm khám và điều trị, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như trao đổi đào tạo, nghiên cứu khoa học giữa hai Bệnh viện trong tương lai, hướng tới mục tiêu chung chăm lo sức khỏe cho cộng đồng. Kết thúc chuyến công tác, Đại diện Bệnh viện Đại học Y Thái Bình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và nhiều lời chúc tốt đẹp nhất tới Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội vì những thành tựu đã đạt được trong lĩnh vực Nam khoa, Y học giới tính và Vô sinh – Hiếm muộn, chúc Bệnh viện ngày càng phát triển và luôn là địa chỉ uy tín, nơi kết nối yêu thương, ươm mầm hạnh phúc cho nhiều cặp vợ chồng đang trong hành trình tìm kiếm con yêu.

Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM