ĐOÀN CÔNG TÁC BỆNH VIỆN NAM HỌC VÀ HIẾM MUỘN HÀ NỘI THĂM QUAN VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG (TP. HỒ CHÍ MINH)

30/10/2020

Vừa qua, Đoàn công tác của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội do Ths.Bs. Lê Thị Thu Hiền – Phó Giám Đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm quan và làm việc tại Bệnh viện Hùng Vương (Thành phố Hồ Chí Minh). Bệnh viện Hùng Vương là bệnh viện chuyên ngành Sản Phụ khoa tuyến Trung ương, có lịch sử xây dựng và phát triển hơn 118 năm với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, ứng dụng thành công nhiều thành tựu khoa học kĩ thuật tiên tiến trên thế giới.

Bên cạnh các buổi làm việc, trao đổi các công tác chuyên môn, Đoàn công tác đã thăm quan các phòng chức năng của khoa Hiếm muộn với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trong khuôn viên tòa nhà “Bách hợp” mới được đưa vào sử dụng từ tháng 06/2020 của Bệnh viện Hùng Vương. Tại đây, Đoàn công tác đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu và chia sẻ nhiệt tình đến từ các đồng nghiệp tại Bệnh viện Hùng Vương.

sg1

Chuyến thăm quan và làm việc tại Bệnh viện Hùng Vương nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng trong công tác khám và điều trị tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, đồng thời đem đến những dịch vụ tiêu chuẩn tốt nhất cho khách hàng, hướng tới mục tiêu chung “Tất cả vì người bệnh”.

TIN TỨC KHÁC