Đồng hành cùng cộng đồng LGBT Thủ Đô – “Cuối tuần VOL.8: Pride on”

12/06/2023

Tháng 6 hàng năm được chọn làm Tháng Tự hào LGBTQ+ (Pride Month) với mong muốn những người trong cộng đồng tự hào về bản dạng giới và xu hướng tính dục của họ. Đó là từ tạo hóa, là bẩm sinh và cần được tôn trọng. Đây cũng là thời điểm mà cộng đồng LGBTQ+ tôn vinh sự tự do của chính mình sau nhiều lần đấu tranh để vượt qua mọi định kiến, tiến tới sự chấp nhận của xã hội.

Trong tâm thế đầy tự hào và cảm xúc, 10,11/6/2023, tại COMPLEX, Tây Sơn, Hà Nội, Trung tâm Y học Giới tính, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã đồng hành cùng Hanoi Mood:On trong chương trình Hội chợ “Cuối tuần Vol.8: PRIDE ON” hoà nhịp tôn vinh sự tự do của cộng đồng LGBTQ+.

Toàn cảnh không gian Hội chợ

Sự kiện thu hút rất đông các đối tượng tham dự với nhiều hoạt động bổ ích như: workshop tô tượng, xâu vòng, chiếu phim miễn phí…, đặc biệt với hơn 50 gian hàng từ nhiều nhóm ngành nghề khác nhau đã tô điểm thêm phần sắc màu, độc đáo và vui nhộn cho không gian hội chợ.

Mang đến sự kiện một màu sắc mới lạ, gian hàng của Trung tâm Y học giới tính AF HANOI thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ trong cộng đồng, rất nhiều bạn hào hứng tham gia tìm hiểu về trung tâm cũng như Bệnh viện. Thông qua hoạt động khảo sát cũng như tư vấn trao đổi thông tin, Trung tâm đã giải đáp thắc mắc, thu về rất nhiều thông tin từ phía cộng đồng. Các phần quà mang thương hiệu của bệnh viện, voucher thăm khám đã được Trung tâm trao tặng đến các bạn thông qua hình thức vòng quay may mắn sau khi thực hiện khảo sát được các bạn hưởng ứng nhiệt tình và đón nhận.

Gian hàng Trung tâm Y học Giới tính AF HANOI

Thông qua sự kiện này Trung tâm Y học giới tính AF HANOI đã góp phần giúp cộng đồng LGBTQ+ được cung cấp những thông tin hữu ích trong chăm sóc sức khỏe giới tính, tư vấn tâm lý và đưa ra những lời khuyên để mỗi cá nhân trong cộng đồng được thể hiện bản sắc cá nhân, sống thật với chính mình. Trung tâm sẽ luôn đồng hành cùng cộng đồng LGBTQ+ và cam kết sẽ mang lại những giá trị tốt đẹp dành cho cộng đồng.

Một số hình ảnh tại gian hàng Trung tâm Y học giới tính AF HANOI


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM