Gala “Sắc Xuân AF Hanoi”: Đại Tiệc Nghệ Thuật

29/01/2024

Hòa cùng không khí của mùa xuân, tối ngày 28/1/2024 vừa qua, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã tổ chức thành công Gala “Sắc Xuân AF HANOI” nhằm tổng kết hành trình đã đi qua trong năm 2023 và chúc mừng năm mới Xuân Giáp Thìn 2024. Đêm Gala cũng thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đến gần 400 Cán bộ Nhân viên cùng gia đình và các vị khách quý đã luôn đồng hành cùng sự phát triển của Bệnh viện trong suốt chặng đường hơn 14 năm qua.


Bằng sự kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật với đa dạng phong cách thể hiện “Gala Sắc Xuân AF HANOI” đã mang đến bữa tiệc đầy sắc mầu, những hình ảnh của hành trình 2023 rực rỡ, đồng thời gửi gắm những hy vọng, lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng tới tất cả mọi người. Đặc biệt, các tiết mục văn nghệ đều do chính CBNV bệnh viện biểu diễn càng tô đẹp thêm giá trị cốt lõi, tinh thần đoàn kết và niềm tự hào AF HANOI.

Tiết mục: Trình diễn thời trang các quốc gia – Gala Sắc xuân AF HANOIĐường link

Ông Nguyễn Văn Cường – Giám đốc Điều hành Bệnh viện chia sẻ: “Trong hành trình 14 năm qua, chúng ta có quyền tự hào về những gì đã đạt được, hạnh phúc vì những “mầm xanh” đã được đội ngũ nhân viên y tế cùng Cán bộ Nhân viên AF HANOI ươm lên trong mỗi gia đình Việt. Tất cả thành viên trong ngôi nhà chung AF HANOI luôn không ngừng nỗ lực trao đi những giá trị nhân văn tốt đẹp và nhận lại tình cảm yêu thương, sự tin tưởng của Khách hàng – đó là món quà vô giá, là minh chứng rõ nét nhất cho cố gắng của cả tập thể”.

Với sự ủng hộ, đồng hành của Quý Khách và Quý Đối tác, con thuyền AF HANOI sẽ tiếp tục căng buồm, rẽ sóng vươn ra biển lớn. Trên chuyến hải trình này, mỗi thành viên sẽ luôn giữ vững giá trị cốt lõi “Tin tưởng – Tận tâm – Chất lượng” vượt qua mọi thách thức, trở ngại để gặt hái nhiều hơn nữa những thành công phía trước.
CHÚC MỪNG NĂM MỚI – XUÂN GIÁP THÌN 2024!

Tiết mục: Chúng tôi tự hào về các bạn – Gala Sắc xuân AF HANOIĐường link

Tiết mục: Tết đong đầy – Gala Sắc xuân AF HANOIĐường link

Tiết mục:  Chúng tôi tự hào về các bạn – Gala Sắc xuân AF HANOIĐường link

 

Từ khóa: gala afhanoi tết
TIN TỨC KHÁC