Album Ảnh: Bốc Thăm May Mắn – Tưng Bừng Lộc Xuân
Album Ảnh: AF HANOI Khai Xuân Giáp Thìn 2024
Album Ảnh: Gala “Sắc Xuân AF Hanoi” – Đại Tiệc Nghệ Thuật
Lễ Chúc mừng sinh nhật 14 tuổi của đại gia đình AF HANOI
Album Ảnh: Hội thi Điều dưỡng – Hộ sinh – Kỹ thuật viên 2023
Album Ảnh: Teambuilding 2023 – Bứt phá mọi giới hạn
Album ảnh: CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2023 – VÌ PHỤ NỮ LÀ ĐÓA HOA RỰC RỠ NHẤT
Album Ảnh: Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023 – Phụ nữ là để yêu thương
Album Ảnh: Trao gửi yêu thương tới Trung tâm khuyết tật Thuỵ An, Ba Vì, Hà Nội – 14/09/2023
Album Ảnh: Những khoảnh khắc chia sẻ cùng “CLB Tìm Con Yêu” Số 50
Album Ảnh: Cửa Lò: Trường tiểu học Nghi Hòa đón nhận cơ sở vật chất, trang thiết bị trước thềm năm học mới
Album Ảnh: Trao tặng bể nước “Quân dân” cho người dân vùng biên giới đặc biệt khó khăn của tỉnh Nghệ An
Album Ảnh: Tổ chức thành công Hội thảo khoa học: Chăm sóc Sức khỏe Tình dục Nam, Nữ
Album Ảnh: Đồng hành cùng cộng đồng LGPT Thủ Đô – “Cuối tuần VOL.8: Pride on”
Album Ảnh: LỄ KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP KHOA HTSS VÀ TỔNG KẾT TUẦN LỄ VÀNG – ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC 2023
Album Ảnh: Chúc mừng ngày quốc tế Điều dưỡng 12/05/2023
[Album Ảnh] Không khí ngày đầu tiên diễn ra Tuần Lễ Vàng – Ươm mầm hạnh phúc 2023
Album ảnh: Rực cháy tinh thần cùng Hội thao AF HANOI 2023 – RISE TO THE TOP
Album Ảnh: Gửi Yêu Thương – Ươm Mầm Tri Thức Vùng Cao (11/03/2023)
Album Ảnh: Chúc mừng 8/3 – Cảm ơn những người Phụ nữ tài năng của AF HANOI, chúng tôi “Hạnh phúc khi có bạn ở bên!”
Album Ảnh: Chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.02.2023
Album Ảnh: AF HANOI phối hợp cùng đơn vị hỗ trợ sinh sản hàng đầu Nhật Bản – Kato Ladies Clinic tổ chức tập huấn “Tối ưu hóa trữ đông trứng/noãn bằng phương pháp Thủy Tinh Hoá”
Album Ảnh:“Hái Lộc Đầu Xuân” Đón Mèo Vàng
Album ảnh: Không khí Tết tại AF HANOI 2023
Album: Gala AF HANOI Tết 2023
Album ảnh: AF Hanoi Kỷ niệm 13 năm thành lập – Hành Trình Từ Trái Tim
Album Ảnh: Cây Hạnh Phúc – Nơi gửi gắm Những Lời chúc và Ước mơ của mỗi Gia Đình đến với AF HANOI
Album Ảnh: Lễ cắt băng khánh thành, trao tặng Nhà Tình Nghĩa cho Gia đình chính sách tại Thái Bình
Album Ảnh: Team Building 2022 | Kết Nối Sức Mạnh – Dẫn Lối Thành Công
Album Ảnh AF HANOI CUP 2022
Album Ảnh AF HANOI Chúc mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2022 – Yêu thương gửi trọn một nửa thế giới
Album Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2022)
Album ảnh Hội thi Điều dưỡng – Hộ sinh – Kỹ thuật viên 2022
Album ảnh: Tuần Lễ Vàng – Tri ân cán bộ nhân viên AF HANOI 2022
Album ảnh: Hành trình thiện nguyện Hà Giang yêu thương
Album ảnh HỘI THẢO KHOA HỌC: “QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG TRONG HỖ TRỢ SINH SẢN” (24/09/2022)
ALBUM ĐẠI HỘI CHI BỘ BỆNH VIỆN NAM HỌC VÀ HIẾM MUỘN HÀ NỘI (18/08/2022)
Hành trình yêu thương – Hoạt động thiện nguyện 07/2022
Chúc mừng ngày Chuyên viên phôi học Thế giới 25/07/2022
Lễ tổng kết Tuần Lễ Vàng 2022 29/05/2022
Khu lưu trú tòa nhà B
ẢNH BỆNH VIỆN NAM HỌC VÀ HIẾM MUỘN HÀ NỘI KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BẮC HÀ
CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05/2022
Quốc Tế Phụ Nữ 08/03/22
Kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 2022
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội kí kết hợp tác chuyên môn với Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Chiều ngày 29/10/2021, tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đã diễn ra lễ kí kết hợp tác chuyên môn giữa Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội với Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội.

Tham dự lễ kí kết, về phía Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội có: Giám đốc điều hành Bệnh viện – Ông Nguyễn Văn Cường; Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện – Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Thu Hiền cùng đại diện các khoa/phòng/bộ phận của Bệnh viện. Về phía Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, có: Ông Jozef Alfons Peeters – Tổng Giám Đốc; Ông Võ Văn Bản – Phó Tổng Giám đốc Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội cùng đại diện Ban lãnh đạo.

Với mục tiêu chung, đem đến những dịch vụ y tế chất lượng cao cho người Việt và bạn bè quốc tế, 2 bệnh viện đã có trao đổi và đi đến một số thỏa thuận hợp tác chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cũng như cung cấp những lợi ích vượt trội cho người bệnh khi tới thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cũng như Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Cường – Giám đốc điều hành Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tin tưởng rằng: “Với sự quyết tâm, thấu hiểu và mục tiêu chung “Tất cả vì người bệnh’, chúng tôi hy vọng sự hợp tác giữa hai bệnh viện sẽ mang lại những bước tiến thiết thực – hiệu quả, mở ra nhiều cơ hội và cùng nhau vươn tới những thành tựu mới, đóng góp tích cực cho sự phát triển của hai bệnh viện”.

Ông Jozef Alfons Peeters – TGĐ Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội cám ơn và vui mừng bày tỏ: “Sự hợp tác chuyên môn giữa hai Bệnh viện sẽ đem lại bước khởi đầu tốt đẹp về chuyên môn, hoạt động nghiên cứu khoa học cũng như lợi ích tốt nhất cho Khách hàng của hai bệnh viện trong thời gian sắp tới”.

Từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã không ngừng đổi mới, phát huy tinh thần sáng tạo, chủ động phát triển chuyên môn cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng quan hệ, duy trì hợp tác chặt chẽ với các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, hướng tới sự hài lòng cao nhất của người bệnh, coi người bệnh là trung tâm trong mọi hoạt động của Bệnh viện. Lễ Ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội và Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp, đặt nền móng cho sự hợp tác lâu dài, bền chặt giữa hai bệnh viện.

Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2021 – Trao gửi yêu thương!

Cuộc sống là hành trình dài của những yêu thương vun đắp mà ở đó chẳng thể thiếu đi bóng dáng của người phụ nữ. Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ”. 20/10 – một ngày đặc biệt để chúng ta cùng chúc mừng những người phụ nữ đã cống hiến thầm lặng, góp phần làm cho mọi khoảnh khắc trong cuộc sống trở nên ngọt ngào và trọn vẹn hơn bao giờ hết!

Nhân kỷ niệm và tôn vinh Phụ nữ Việt Nam 20/10, Bệnh Viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội xin trân trọng gửi tới Quý khách nữ những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Thay cho lời cám ơn và trao gửi yêu thương tới những người Phụ nữ Việt Nam tuyệt vời, sáng ngày 20/10, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã gửi những món quà nhỏ tới các Quý khách nữ đến thăm khám và điều trị tại Bệnh viện. Chúc các chị em luôn xinh đẹp, rạng rỡ như những đoá hoa đang khoe sắc thắm, mọi mong ước sẽ sớm thành hiện thực; luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, may mắn và thành công hơn nữa trong cuộc sống!

Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2021!

Gửi ngàn yêu thương! (20/10/2021)

GỬI NGÀN YÊU THƯƠNG!

Sáng ngày 19/10/2021, Ban lãnh đạo Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã trao tặng những món quà cùng lời chúc ý nghĩa dành tặng tập thể CBNV nữ của Bệnh viện nhân ngày Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Chúc “một nửa thế giới” của AF HANOI luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10!

Kỷ niệm 175 năm ngày lịch sử của ngành Gây mê Hồi sức thế giới (2021)

Kỷ niệm 175 năm ngày lịch sử của ngành Gây mê Hồi sức thế giới (16/10/1846 – 16/10/2021)
—–
Vào ngày 16/10/1846, trong một ca phẫu thuật, lần đầu tiên bệnh nhân được gây mê hoàn toàn bằng khí Ether – kết quả sau nhiều năm nghiên cứu của bác sĩ William T.G. Morton. Bệnh nhân đã không phải chịu đau đớn và tỉnh dậy một cách bình thường. Điều này nhanh chóng lan đi toàn thế giới như một điều kỳ diệu của y học trong sự hân hoan, hy vọng của cả các thầy thuốc lẫn người bệnh. Đánh dấu bước ngoặt lịch sử của ngành Gây mê hồi sức thế giới.
Kể từ cột mốc lịch sử đó đến nay, cùng với ngoại khoa nói chung và các lĩnh vực y học khác, GMHS đã làm nên nhiều điều kỳ diệu trong y học, giữ an toàn và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thao tác trong cuộc phẫu thuật.
Nhân kỷ niệm 175 năm ngày lịch sử của ngành Gây mê Hồi sức thế giới, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội gửi lời tri ân sâu sắc tới các bác sĩ, nhân viên y tế Gây mê Hồi sức – “những người phải thức để đảm bảo an toàn cho những người phải ngủ”. Chúc Anh/Chị luôn gặt hái được nhiều thành công và tiếp tục vững bước trên hành trình cao đẹp mà mình đã chọn.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội hỗ trợ tiêm chủng vắc-xin Covid-19 cho người dân – chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh!

Ngay từ khi thành phố Hà Nội triển khai tiêm vắc-xin Covid-19 cho người dân, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã nhanh chóng cử các bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế tham gia hỗ trợ chiến dịch tiêm chủng cho người dân trên địa bàn Quận Hoàng Mai với mục tiêu chung sức đồng lòng cùng cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh. Trước khi tham gia chiến dịch, các Bác sĩ và điều dưỡng của Bệnh viện đã được tập huấn chuyên môn và cấp chứng chỉ an toàn tiêm chủng, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Đặc biệt, ngày 10/09 vừa qua (cao điểm tiêm vắc-xin Covid-19 cho người dân thành phố Hà Nội), phường Hoàng Văn Thụ (Quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã triển khai tiêm vắc-xin cho nhân dân trên địa bàn và người lao động ngoại tỉnh mất việc, mắc kẹt lại Hà Nội do dịch bệnh Covid-19. Trong buổi tiêm, bên cạnh các nhân viên y tế của phường còn có các Bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tham gia tiêm chủng cho người dân. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Bệnh viện nhằm chung tay, sẻ chia cùng chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Với sự quyết tâm, đoàn kết của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, chắc chắn chúng ta sẽ sớm đẩy lùi và chiến thắng đại dịch Covid-19!

UBND – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Hoàng Mai phối hợp với Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức hội nghị trao tặng quà tình nghĩa cho 05 gia đình người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), chiều ngày 27/7/2020, UBND – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Hoàng Mai phối hợp với Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức hội nghị trao tặng quà tình nghĩa cho 05 gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn Quận. Tới dự và chỉ đạo tại hội nghị, có đồng chí Phạm Ngọc Tiến – UVTV – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Quận; đồng chí Trần Quý Thái – Quận ủy viên, PCT UBND Quận; ông Nguyễn Văn Cường – Phó Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây”, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã tham gia rất tích cực với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Quý Thái – Phó Chủ tịch UBND Quận cho biết, những năm qua, quận Hoàng Mai luôn quan tâm công tác đền ơn đáp nghĩa. Đợt dịch Covid-19 đầu năm 2020, quận đã đặc biệt quan tâm tới đối tượng người có công và các gia đình chính sách khác; hỗ trợ hàng trăm tấn gạo và gần 3 tỷ đồng để giúp các gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Trong tháng 7/2020, Quận đã tổ chức nhiều cuộc thăm hỏi, động viên các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình chính sách, thương bệnh binh. Đến nay, quận cũng đã hoàn tất việc gửi tặng 100% số quà của Trung ương, thành phố và của quận tới các gia đình thuộc diện chính sách.

Tại hội nghị, đại diện Ban Lãnh Đạo Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã trao 05 suất quà tình nghĩa cho gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn Quận, gồm: Bà Nguyễn Thị Hễ, SN 1933 là vợ liệt sĩ ở phường Yên Sở, quận Hoàng Mai; ông Đặng Ngọc Thanh, SN 1949 là người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học ở phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai; ông Nguyễn Công Thành, SN 1945 là thương binh 3/4 (45%) ở phường Tân Mai, quận Hoàng Mai; ông Mai Xuân Thảo, SN 1952 là người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học ở phường Tân Mai, quận Hoàng Mai; bà Lê Thị Thanh Nhuần, SN 1934 là mẹ Liệt sĩ ở phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai. Theo đó, từ nay Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội sẽ hỗ trợ và phụng dưỡng suốt đời cho 05 gia đình chính sách nói trên, với mức hỗ trợ là 2 triệu đồng/tháng.

Bệnh viện hy vọng, những khoản hỗ trợ nhỏ bé này sẽ giúp đỡ phần nào cuộc sống các gia đình bớt khó khăn, chung tay với Đảng Ủy, UBND quận Hoàng Mai trong công tác “Đền ơn, đáp nghĩa”, chăm sóc và phụng dưỡng các gia đình chính sách.

Thư viện Tầng 5
Khu VIP Coffee & Spa Tầng 9
AF Hanoi chúc mừng ngày Dược sĩ Thế giới 25/09
Đào tạo văn hóa doanh nghiệp AF Hanoi
AF HANOI tôn vinh “một nửa thế giới” nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03

Ngày 8/3/2021 tại Hội trường Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và tri ân những đóng góp của CBNV nữ trong toàn viện.

Tham dự buổi Lễ có Ban Giám Đốc, CBNV Bệnh viện và gần 200 bông hoa rạng ngời vẻ đẹp.
Trong những năm qua, “phái đẹp” của AF HANOI đã có những đóng góp quan trọng và to lớn cho sự phát triển của Bệnh viện. Dù ở bất cứ cương vị nào, làm công việc gì, các chị, em cũng luôn tận tâm cống hiến, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chung tay cùng toàn viện tạo nên những thành tựu nổi bật, góp phần xây dựng AF HANOI vững mạnh.

Thay mặt BGĐ, BSCKII. Nguyễn Khắc Lợi – GĐ Chuyên môn Bệnh viện đã sáng tác gửi tặng các Chị/ Em AF HANOI bài thơ mang tên: “ĐỪNG TIẾT KIỆM NỤ CƯỜI”

“Hãy cười lên – một tý
Chị em AF ơi!
Mình đi nhẽ, nói khẽ
Miệng những nụ cười xinh
Mình là những “nàng tiên”
Làm những điều thánh thiện.

Những gia đình hiếm muộn
Mòn mỏi theo tháng năm
Mong con mẹ khóc thầm
Nước mắt dài trên má
Lương y như từ mẫu
Làm dịu bớt cơn đau
Của đêm dài nằm viện

Chị em AF ơi!
Đừng tiết kiệm nụ cười
Với ân cần thăm hỏi
Với gật đầu cảm thông
Với ánh mắt nhân từ
Miệng những nụ cười xinh
Là quên đi tất cả.

Hãy cười lên – một tý
Chị em AF ơi!
Cho vơi bớt nhọc nhằn
Cho năm tháng nở hoa
Cho ngày mùa kết trái
Cho hạnh phúc đong đầy!
Hãy cười lên – một tý
Chị em AF ơi!”

Hạnh phúc ấm áp trong ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2021

Ngay từ chiều ngày 26/02, rất nhiều gia đình đã tới thăm và chúc mừng Bệnh viện nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, những lẵng hoa tươi thắm mang theo ân tình của các gia đình trên mọi miền Tổ quốc, tô đẹp thêm cho khuôn viên Bệnh viện trong ngày truyền thống của ngành Y.

Khác với các ngành nghề khác, với đặc thù “chữa bệnh cứu người”, không chỉ riêng đội ngũ CBNV Bệnh viện mà tất cả những ai đã lựa chọn bước đi trên con đường ý nghĩa này đều sẵn sàng khi bệnh nhân cần.

Khai xuân an toàn – Phú quý toàn niên 2021

“Gặp mặt đầu Xuân” là hoạt động thường niên của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới.

Năm nay, trong bối cảnh dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp COVID-19 diễn biến phức tạp, sự kiện “Gặp gỡ đầu Xuân” không thể diễn ra như thường lệ mà thay vào đó, đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện gồm: BS.CKII Nguyễn Khắc Lợi (Giám đốc chuyên môn Bệnh viện), Ông Nguyễn Văn Cường (Giám đốc Điều hành Bệnh viện), ThS.BS Lê Thị Thu Hiền (Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện) đã đến từng bộ phận để gửi lời cảm ơn các CBNV đã nỗ lực, đóng góp cho sự phát triển của Bệnh viện trong năm qua. Đồng thời, chúc mừng năm mới Tân Sửu AN KHANG – THỊNH VƯỢNG, VẠN SỰ – NHƯ Ý tới các thành viên AF HANOI và gia đình.

Hy vọng, trong năm 2021, mỗi CBNV Bệnh viện sẽ phát huy tối đa năng lực, ý chí quyết tâm, đoàn kết, chung sức đồng lòng, sáng tạo trong công việc để không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, đem đến những dịch vụ hoàn hảo hơn nữa cho khách hàng, hướng tới mục tiêu “Tất cả vì người bệnh”.

Ngày Điều dưỡng Việt Nam 2020
Thực hiện tiêm Vaccine Covid-19 cho CBNV

Ngày 9/7/2021, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội phối hợp cùng Trung tâm Y tế Quận Hoàng Mai đã triển khai tiêm vaccine Covid-19 đợt 2 cho 97 cán bộ nhân viên.

Để đảm bảo việc tiêm chủng diễn ra an toàn, hiệu quả, Ban phòng chống dịch Bệnh viện đã bố trí riêng biệt các khu vực kiểm tra sức khỏe trước tiêm, khu vực tiêm, khu vực theo dõi sau tiêm, cấp cứu… với đầy đủ các trang thiết bị, phương tiện, kỹ thuật cần thiết đáp ứng quá trình tiêm, quản lý nhằm theo dõi sát sức khỏe cho từng cán bộ nhân viên trước và sau tiêm.

Các CBNV đều được khai báo y tế, đo thân nhiệt, khám sàng lọc, kiểm tra lâm sàng, khai thác kỹ các thông tin sức khoẻ, nhất là các thông tin liên quan đến tiền sử dị ứng, tiền sử sử dụng thuốc…, trước khi tiêm vaccine.

Trong quá trình tiêm, các CBNV được thông tin về loại vaccine, liều lượng, hạn sử dụng của vaccine…. Sau tiêm, mỗi CBNV sẽ được theo dõi sức khoẻ tại chỗ trong 30 phút, đồng thời được hướng dẫn tiếp tục theo dõi trong 24 giờ đầu tiên và 7 ngày sau tiêm theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội dự kiến triển khai các đợt tiêm tiếp theo để đảm bảo 100% cán bộ nhân viên được tiêm vaccine Covid-19.

“Việc triển khai tiêm vaccine trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp là yêu cầu cấp bách của cả nước, đặc biệt là trong môi trường đặc thù tiếp nhận nhiều người bệnh đến thăm khám như các cơ sở y tế. Vì vậy, hoạt động tiêm vaccine cho các CBNV của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là bước đi chủ động, quyết liệt để chung tay phòng chống dịch Covid-19 và xây dựng môi trường khám chữa bệnh an toàn, hiệu quả cho người bệnh.” – BSCKII Nguyễn Khắc Lợi – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội chia sẻ.

Ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19 – mệnh lệnh đến từ trái tim!

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, sáng ngày 09/06/2021, tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Giám đốc Bệnh viện – Ông Nguyễn Văn Cường đã trao cho đại diện UBTƯ MTTQ Việt Nam – Ông Phùng Khánh Tài (Phó Chủ tịch) số tiền 200 triệu đồng ủng hộ “Quỹ Vaccine phòng COVID-19”. Đây là những đóng góp của tập thể CBNV Bệnh viện sau 5 ngày phát động và triển khai trong toàn viện.

“Với tinh thần tương thân, tương ái, trong những năm qua, bệnh viện chúng tôi luôn trích một phần kinh phí để làm từ thiện, tạo phúc cho đời, để mọi người đều nhận được sự yêu thương, chia sẻ. Hàng năm, bên cạnh những chuyến thiện nguyện, chương trình hỗ trợ gia đình chính sách, người dân chịu ảnh hưởng của thiên tai bão lụt, bệnh viện còn tổ chức “Tuần lễ vàng” với nhiều hỗ trợ cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, trong đó có miễn phí thực hiện Thụ tinh trong ống nghiệm cho một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.” – Ông Nguyễn Văn Cường chia sẻ.

Tập thể y bác sĩ và người lao động của bệnh viện mong muốn được góp một phần công sức nhỏ bé của mình cho công tác phòng dịch bệnh COVID-19, thực hiện “mệnh lệnh” từ trái tim của mỗi người con nước Việt khi Tổ quốc cần!

“Đó chính là hội tụ của tinh thần đại đoàn kết và tinh thần ấy được nuôi dưỡng, hun đúc trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc để những hiệu lệnh từ trái tim này sẽ lan tỏa tinh thần yêu thương, lan tỏa sự sẻ chia. Người Việt Nam dù ở bất cứ nơi đâu trên trái đất này sẽ luôn cảm nhận đc sự yêu thương lan tỏa này”, Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài nhấn mạnh trong buổi tiếp nhận sáng nay.

Trong đợt dịch trước, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cũng đã đến trao ủng hộ công tác phòng, chống dịch thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hoàng Mai.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tin tưởng rằng Việt Nam chúng ta sẽ có đủ nguồn lực để sớm chiến thắng đại dịch COVID-19!

Lễ ký kết hợp tác chương trình Hỗ trợ trả góp 0%: AF Hanoi – VPBank

Sáng ngày 20/10, tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã diễn ra lễ kí kết hợp tác “Chương trình trả góp: Trao cơ hội – Trọn ước mơ” giữa Bệnh viện và Ngân hàng VPBank. Đây là món quà Bệnh viện dành tặng “Một nửa thế giới” – Những người phụ nữ đã dành cả thanh xuân để theo đuổi ước mơ về mái ấm gia đình trọn vẹn.

Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Chiều ngày 21/07/2021, Đảng bộ Khối doanh nghiệp Quận Hoàng Mai tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. Đây là sự kiện quan trọng trong chặng đường xây dựng và phát triển Bệnh viện, đánh dấu sự phát triển về tổ chức, tạo lập nền tảng vững chắc về chính trị tư tưởng, là niềm vinh dự, tự hào và cũng là nhiệm vụ lớn lao mà Chi bộ Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội được giao.

Tới dự buổi lễ có các đồng chí:
* Đại diện Quận ủy Hoàng Mai: Đồng chí Quán Thị Vân Anh – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Quận Ủy, Đồng chí Nguyễn Thị Nhài – Phó trưởng ban Dân vận Quận Ủy, Đồng chí Bùi Thị Ngọc Thủy – Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận Hoàng Mai, Đồng chí Nguyễn Mai Anh – Phó chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Quận Hoàng Mai cùng các đồng chí đại diện trong văn phòng Quận ủy.

* Đại diện Đảng ủy Khối doanh nghiệp Quận Hoàng Mai: Đồng chí Lê Tuyết Hương – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, Đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh – Phó bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp cùng các đồng chí trong Đảng ủy.

* Ban lãnh đạo Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn cùng các đồng chí Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đang công tác tại Bệnh viện.

Theo quyết định của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối doanh nghiệp Quận Hoàng Mai, quyết định thành lập Chi bộ Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội trực thuộc Đảng bộ Khối doanh nghiệp Quận Hoàng Mai, chỉ định cấp ủy chi bộ, nhiệm kỳ 2021 – 2022, gồm 3 đồng chí; đồng thời chỉ định đồng chí Nguyễn Văn Cường, Giám đốc điều hành Bệnh viện giữ chức bí thư chi bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Tuyết Hương, QUV – Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp Quận Hoàng Mai đề nghị cấp ủy Chi bộ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tập trung thực hiện nghiêm túc, nề nếp chế độ sinh hoạt chi bộ theo quy định; phát huy vai trò của chi bộ, lãnh đạo Bệnh viện đạt những mục tiêu đề ra trong công tác khám, chữa bệnh với tiêu chí hiệu quả và đáp ứng sự hài lòng người bệnh. Qua đó cũng nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức Đảng; tăng cường rà soát, tạo nguồn phát triển đảng viên… góp phần đạt mục tiêu phát triển chi bộ, phát triển doanh nghiệp trong thời kỳ đổi mới.

Không khí Tết 2021 rộn ràng tại AF Hanoi

Chỉ còn một tuần nữa là đến Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, những ngày này, không khí xuân đã tràn ngập trên khắp phố phường, len lỏi trong từng góc nhỏ của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

Cành đào khoe sắc thắm, nhành lan rực rỡ, … báo hiệu thời khắc năm mới đang đến gần mang theo bao ước nguyện về một năm mới BÌNH AN – MAY MẮN tới tất cả mọi người!

Hình ảnh: Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội triển khai tiêm vắc xin Covid-19 cho phụ nữ mang thai: mẹ an toàn, con khỏe mạnh!

Sáng ngày 25/09/2021, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội bắt đầu triển khai chiến dịch tiêm vắc xin cho phụ nữ mang thai trên 13 tuần. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và thiết thực mà Bệnh viện thực hiện nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng.
Với vai trò là cơ sở y tế có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mang thai, ngay từ khi nhận được hướng dẫn khám sàng lọc trước tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 (trong đó có đối tượng là thai phụ trên 13 tuần) của Bộ Y tế, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã lên kế hoạch và sẵn sàng mọi yếu tố cần thiết: đội ngũ chuyên môn, cơ sở vật chất, trang thiết bị, … để triển khai tiêm vắc xin Covid-19 cho phụ nữ mang thai trên 13 tuần.
Để chiến dịch tiêm chủng vắc xin Covid-19 đạt hiệu quả tốt nhất, Bệnh viện đã chủ động phân chia thời gian cho thai phụ khi tới tiêm nhằm đảm bảo khoảng cách an toàn và thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y Tế: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế” trong suốt quá trình tiêm.
Sau tiêm, phụ nữ mang thai trên 13 tuần đều được theo dõi sức khoẻ tại chỗ, đồng thời, cán bộ y tế của Bệnh viện sẽ hướng dẫn thai phụ tự theo dõi sức khỏe tại nhà sát sao trong 7 ngày đầu và những ngày tiếp theo sau tiêm theo đúng quy định của Bộ Y tế.
Mang thai là thời điểm cơ thể phụ nữ trở nên nhạy cảm, rất dễ mắc phải các bệnh truyền nhiễm, đặc biệt là khi dịch bệnh vẫn đang hoành hành như hiện nay. Đặc biệt, nếu phụ nữ mang thai mắc Covid-19 thì bệnh rất dễ tiến triển nặng, ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của mẹ và thai nhi. Do đó, vắc xin chính là vũ khí và cũng là hàng rào bảo vệ thai phụ tốt nhất. “Trước khi tham gia tiêm chủng, tôi và gia đình rất lo lắng, không biết tiêm vắc xin phòng Covid-19 có làm ảnh hưởng tới sự phát triển của con không. Tuy nhiên, sau khi được bác sĩ kiểm tra sức khỏe, siêu âm thai và giải thích cặn kẽ, đầy đủ các thông tin liên quan tới vắc xin nên tôi rất an tâm. Trong giai đoạn dịch bệnh bùng phát như hiện này thì việc tiêm vắc xin phòng Covid-19 sẽ đảm bảo an toàn cho tôi và con cũng như mọi người xung quanh”. – Chị Nguyễn Quỳnh Trang (31 tuổi) ở Hoàng Mai, Hà Nội đang mang thai 20 tuần chia sẻ sau khi hoàn thành mũi tiêm tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.
Ngoài ra, từ khi thành phố Hà Nội bắt đầu triển khai chiến dịch tiêm chủng vắc xin Covid-19 cho nhân dân từ tháng 6/2021 đến nay, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã liên tục cử đội ngũ nhân viên y tế gồm bác sĩ, điều dưỡng, … tới các địa bàn để chung tay cùng chính quyền địa phương nhanh chóng hoàn thành mục tiêu tiêm chủng vắc xin Covid-19, sớm xây dựng miễn dịch cộng đồng, đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sắp tới.

Lễ tổng kết Tuần lễ vàng 2020

Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập khoa Hỗ trợ sinh sản (2012 – 2020) và Hội thảo tổng kết Tuần Lễ Vàng Ươm Mầm Hạnh Phúc 2020 với chủ đề “Hạnh Phúc Sẻ Chia” được tổ chức vào ngày 12/07/2020 tại Trung tâm Hội nghị Hà Dương Place (431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội).

Ngoài tổng kết, cập nhật những thành tựu, kỹ thuật mới nhất về Hỗ trợ sinh sản mà Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đạt được trong thời gian qua, hội thảo còn là cuộc gặp gỡ, chia sẻ về hành trình điều trị hiếm muộn đong đầy cảm xúc của hàng trăm cặp vợ chồng. Mỗi gia đình, mỗi trường hợp là một câu chuyện riêng, không ai giống ai nhưng điểm chung là họ đã có được niềm hạnh phúc là những thiên thần nhỏ sau tháng ngày chạy chữa hiếm muộn nhờ những can thiệp từ các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hiện đại.

Nhân dịp này, Bệnh viện cũng trao những khoản hỗ trợ kinh phí cho các cặp vợ chồng trong chương trình Tuần Lễ Vàng và những giải thưởng từ các cuộc thi dành riêng cho các gia đình mà Bệnh viện tổ chức như Hạnh Phúc Gia Đình và Gọi Tên Con Nhé.

Lễ công bố và trao quyết định các chương trình hỗ trợ Tuần lễ vàng 2021

Trong suốt Tuần Lễ Vàng Ươm mầm hạnh phúc 2021 với chủ đề “Ngôi nhà hạnh phúc”, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã nhận được hàng trăm hồ sơ đăng kí xét duyệt các chương trình hỗ trợ miễn phí từ ngày 05 – 30/05/2021.

Trong bối cảnh tình hình dịch COVID-19 trên cả nước đang diễn biến rất phức tạp, Ban Lãnh Đạo Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội quyết định tổ chức “Lễ công bố & trao quyết định các gia đình được hỗ trợ miễn phí trong chương trình Tuần Lễ Vàng 2021 – Ngôi nhà hạnh phúc” qua hình thức trực tuyến tại Fanpage chính thức của Bệnh viện.

Thời gian phát sóng: 20h00, thứ 7 ngày 03/07/2021.

Trong chương trình, bệnh viện sẽ tiến hành công bố:
1. 10 gia đình nhận hỗ trợ miễn phí 100% chi phí thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm.
2. 20 gia đình nhận được gói hỗ trợ miễn phí nuôi cấy, theo dõi phôi bằng hệ thống tự động – Timelapse (tối đa 16 phôi)
3. 20 ca miễn phí sàng lọc phôi mang gen bệnh lý di truyền: Thalassemia, Hemophilia, teo cơ tủy… và một số bệnh lý hiếm khác (không giới hạn số lượng phôi)
4. 20 ca miễn phí phẫu thuật vi phẫu tinh hoàn tìm tinh trùng – MicroTESE cho các gia đình thực hiện IVF có giá trị tương đương 14 triệu đồng/ca (chỉ bao gồm tiền công phẫu thuật).

Đặc biệt, lễ công bố còn có sự góp mặt của các gia đình đã may mắn nhận hỗ trợ từ chương trình Tuần Lễ Vàng trước đó chia sẻ về hành trình kỳ diệu trên con đường tìm con của mình.

Kính mời Quý vị đón xem và chia sẻ tới bạn bè, người thân!

Chúc Quý vị và gia đình sức khoẻ – hạnh phúc – may mắn và thành công.

Trân trọng cảm ơn!

Team Building 2020: We’re Family

Một chiều thu tháng 11, gác lại công việc, những lo toan cuộc sống, gần 200 thành viên AF HANOI đến từ tất cả các phòng ban trong toàn viện đã sát cánh bên nhau trong sự kiện Team Building 2020 – WE’RE FAMILY diễn ra vào chiều ngày 08/11/2020 tại Công viên Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. Chưa bao giờ màu áo AF HANOI lại nổi bật như ngày hôm nay, mọi mệt mỏi đã phải nhường chỗ cho những tiếng cười rộn rã, sự háo hức khi được cùng nhau tham gia các hoạt động tập thể sôi động và thú vị.

Team Building là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm gia tăng tinh thần đoàn kết, tạo cơ hội cho các thành viên gặp gỡ, giao lưu và phát huy thế mạnh bản thân. Từ đó, mỗi người thêm hiểu và phối hợp tốt hơn để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, hướng đến sự hài lòng cao nhất của khách hàng. 4 đội chơi với các màu sắc đặc trưng: Đỏ Mạnh Mẽ, Cam Nhiệt Huyết, Vàng Sôi Nổi, Xanh Sung Sức đã luôn đoàn kết, phát huy sức mạnh tập để xuất sắc vượt qua các thử thách của Ban Tổ Chức. Sau một buổi chiều vui hết mình, cười hết cỡ và nhận những phần quà ý nghĩa từ Ban Giám đốc, các đội chơi đã đóng góp toàn bộ giải thưởng vào quỹ Tấm Lòng Vàng của Bệnh viện để sẻ chia yêu thương với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong xã hội.

TEAM BUILDING 2020 – WE’RE FAMILY giúp các thành viên AF HANOI tìm thấy sức mạnh nội tại của mình, lấy đó làm tiền đề để phát triển bản thân hơn nữa, phát huy những giá trị tốt như năng động, sáng tạo, đoàn kết, đầy lùi những giá trị xấu như chia rẽ, bất hợp tác…Từ đó, cùng nhau chúng ta sẽ góp thêm nhiều viên gạch trong chặng đường xây dựng và phát triển chung của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

Hẹn gặp lại mọi người trong những mùa Team Building ngập tràn yêu thương tiếp theo!

Team Building 2019: Together We Can

Song song với việc phát triển công tác chuyên môn, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cũng không quên chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập, với mong muốn đem lại những hoạt động thoải mái, hạnh phúc nhất cùng với những kỉ niệm khó quên nhất, bệnh viện tổ chức hoạt động Team Building – Together We Can. Đây là cơ hội để các CBNV giao lưu, gia tăng tinh thần gắn kết đồng nghiệp trong suốt chặng đường 10 năm phát triển, đồng thời là sân chơi bộc lộ được điểm mạnh và điểm yếu của từng người, từ đó các thành viên sẽ tìm cách để cùng bổ sung và phối hợp với nhau làm việc tốt hơn.
1/ Thời gian địa điểm:
• Thời gian: 14 – 19h | Chủ nhật (24/11)
• Địa điểm: Công viên Gamuda Yên Sở

2/ Chương trình
• Toàn thể CBNV mặc áo phông đồng phục của Bệnh viện.
• Các CBNV chủ động phương tiện đi lại, có mặt tại Công viên Gamuda Yên Sở lúc 13h30.
• MC sẽ tổng kết lại trò chơi và các phương pháp vượt qua được trò chơi, đưa ra các kĩ năng teamwork đã xây dựng được sau khi vượt qua thử thách.
– Khởi động: Tạo đội (đặt tên đội, chọn đội trưởng, slogan,…); Game phụ
– Trò chơi 01: Đồng lòng
– Trò chơi 02: Hợp sức
– Trò chơi 03: Đỉnh cao
– Trò chơi 04: Thử thách
– Trò chơi 05: Nhiệt huyết
– Trò chơi 06: Bí mật cuối cùng
Tiệc BBQ

Hình ảnh: Cơ sở vật chất

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đặc biệt là hệ thống khoa phòng chức năng khang trang, sạch đẹp, góp phần nâng cao khả năng thành công của các chu kỳ Thụ tinh trong ống nghiệm.

Hệ thống các máy móc, trang thiết bị được mua mới hoàn toàn chính hãng, hoạt động hiệu quả cao, đảm bảo cho ra kết quả chính xác.

Các hệ thống trang thiết bị luôn được theo dõi, kiểm tra và bảo trì thường xuyên. Bên cạnh đó ý thức giữ gìn và vệ sinh sạch sẽ, ngăn nắp luôn được Bệnh viện đặt lên hàng đầu. Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội luôn sẵn sàng mang đến sự hài lòng cho Quý Khách hàng!

AF Hanoi chúc mừng ngày Chuyên viên phôi học Thế giới

Nhân ngày Chuyên viên phôi học thế giới 25/07, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội trân trọng gửi tới các Chuyên viên phôi học những lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc các Anh/Chị/Em dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, giữ mãi ngọn lửa đam mê để tiếp tục hành trình ý nghĩa – mang tiếng cười trẻ thơ đến với các gia đình!

Tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, Labo Hỗ trợ sinh sản được ví là trái tim của Bệnh viện, nơi các em bé được ươm mầm từ tình yêu của cha mẹ và tâm huyết của đội ngũ chuyên môn. Đây là nơi các Chuyên viên phôi học – những người hùng thầm lặng đang ngày đêm cống hiến và làm việc để “kết nối yêu thương, ươm mầm hạnh phúc” cho hàng ngàn cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.

Cách đây 43 năm, ngày 25/07/1978, em bé thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON) đầu tiên trên thế giới ra đời đã đánh dấu một bước ngoặt lớn của Y học sinh sản. Từ khi thành công, phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm IVF đã giúp hàng triệu cặp vợ chồng hiếm muộn tìm được hạnh phúc. Ngày 25/7 hằng năm được chọn là Ngày Chuyên viên Phôi học Thế giới nhằm tưởng nhớ Ông Robert Edward – một Chuyên viên phôi học và là người đã phát kiến ra TTTON – phương pháp Hỗ trợ sinh sản đã đem lại hạnh phúc trọn vẹn cho mọi nhà.

Chúc mừng ngày Chuyên viên phôi học Thế giới 25/07!

Hội thao 2021 – Grow Up Together

Chiều ngày 25/04, tại khuôn viên Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, Hội thao 2021 của bệnh viện với chủ đề “GROW UP TOGETHER” đã diễn ra với sự tham gia của các vận động viên đến từ đội tuyển AF HANOI.

Đây là sự kiện thể thao thường niên của Bệnh viện nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của từng phòng ban hay mỗi thành viên AF HANOI, góp phần phục vụ tốt công tác chuyên môn, hướng tới chào mừng 46 năm ngày Giải phóng miền Nam 30/04 và 135 năm Quốc tế lao động 1/5.

Với tinh thần thể thao vốn có, các thành viên AF HANOI đã thi đấu hết mình với tinh thần “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng”, cống hiến cho các cổ động viên những pha bứt phá đầy tốc độ để dành chiến thắng ngoạn mục tại các phần thi cá nhân cũng như đồng đội.

Hội thao 2021 – GROW UP TOGETHER chính là “chất xúc tác” mạnh mẽ để tăng thêm sự gắn kết và tinh thần đoàn kết của các cán bộ nhân viên Bệnh viện!

THƯƠNG VỀ MIỀN TRUNG – Đoàn công tác của Bệnh viện đã có mặt kịp thời cứu trợ bà con vùng lũ!

Sáng ngày 23/10, Đoàn công tác Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội do Phó Giám đốc Nguyễn Anh Tuấn làm trưởng đoàn đã tới với bà con ở rốn lũ của tỉnh Hà Tĩnh – xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Xuyên. Đây là nơi có hàng ngàn ngôi nhà đang ngập trong biển nước, nhiều hộ dân đang trong cảnh thiếu nước sạch, đồ ăn và nhu yếu phẩm.
Tại đây, đoàn công tác của Bệnh viện đã tặng máy phát điện, chăn, gạo,… và một số vật dụng thiết yếu cho bà con nhằm san sẻ, động viên đồng bào nơi đây cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.
Chương trình “Thương về Miền Trung – Chung tay ủng hộ Miền Trung vượt qua bão lụt” do công đoàn Bệnh viện phát động thông qua hình thức quyên góp tại thùng từ thiện đặt ở sảnh Tầng 1 Nhà A Bệnh viện đến hết 30/10.
Công đoàn Bệnh viện rất mong nhận được sự chung tay, góp sức của cộng đồng để khúc ruột Miền Trung sớm khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra.

VIỆT NAM QUYẾT THẮNG ĐẠI DỊCH COVID-19!
Tiệc tất niên và chào năm mới 2019

Ngày 20/1 vừa qua, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã tổ chức thành công đêm tiệc tất niên và chào năm mới 2019 tại Trung tâm tiệc Trống Đồng Cảnh Hồ. Bữa tiệc năm nay, với sự góp mặt của ban lãnh đạo bệnh viện, các vị khách quý, các đồng sự đối tác, tập thể cán bộ nhân viên cùng gia đình – những con người quan trọng đã có những đóng góp cống hiến hết mình cho sự phát triển đi lên của bệnh viện năm vừa qua. Khoảnh khắc tuyệt vời nhất của buổi lễ chính là tất cả những khách mời tham dự chương trình cùng ban lãnh đạo đã cùng đứng dậy, cụng ly rượu vang đỏ chúc mừng cho những thành quả mình đạt được năm vừa qua và hi vọng 2019 nhiều thành công hơn nữa.
Bữa tiệc tất niên ấm áp với các tiết mục văn nghệ của CBNV đã giúp mọi người có thêm cảm xúc tốt đẹp, tinh thần phấn chấn bước sang năm mới. Ngoài ra, mọi người còn được bùng nổ cảm xúc với màn trao giải văn nghệ và bốc thăm trúng thưởng. Buổi tiệc kết thúc không chỉ đọng lại những tiếng cười mà còn gắn kết thêm tình cảm của tất cả mọi người.

Hội thi Điều dưỡng – Kỹ thuật viên Xét nghiệm 2018

Ngày 28/10/2018, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức “Hội thi Điều dưỡng – KTV Xét nghiệm”. Đây là hoạt động thường niên để các điều dưỡng, kỹ thuật viên rèn luyện, trao đổi, nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và văn hóa giao tiếp ứng xử, qua đó góp phần tăng cường chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Hội thi thu hút toàn thể cán bộ nhân viên điều dưỡng , kỹ thuật viên Bệnh viện tham gia tích cực cùng toàn thể CBNV Bệnh viện và Quý khách hàng. Tại hội thi diễn ra 2 phần lý thuyết và thực hành (tiêm bắp sâu, truyền tĩnh mạch, ép tim – thổi ngạt, thay băng, thông tiểu và lấy máu xét nghiệm).

“Năm nay chất lượng nâng cao tay nghề của các thí sinh tham dự rất tốt, về điểm thi rất sát chỉ hơn nhau một chút, tuy nhiên mặt bằng chung các bạn đều đạt được yêu cầu từ khá” Ths.Bs Lê Thị Thu Hiền nhận xét về cuộc thi năm nay.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Mai Thị Ánh Tuyết, điều dưỡng phòng khám. Tất cả phần thi điều diễn ra vô cùng nghiêm túc và khách quan với thành phần ban giám khảo bao gồm:
Về phía khách mời :
Ths. Vũ Đình Tiến – Trưởng bộ môn Điều dưỡng, Trường cao đẳng Y tế Bạch Mai.
Ths. Nguyễn Quỳnh Trâm – Phó trưởng bộ môn Điều Dưỡng, Trường cao đẳng Y tế Bạch Mai.
Cử nhân Trịnh Kim Dung – Giảng viên Trường cao đẳng y tế Bạch Mai.
Thạc sĩ Vũ Thị Mai Hoa – Giảng viên Trường cao đẳng y tế Bạch Mai
Cử nhân Nguyễn Hải Linh – Giảng viên trường cao đẳng y tế Bạch mai.
Về phía Bệnh viện:
Bs CkII Nguyễn Khắc Lợi – Giám đốc Bệnh viện, Ths.Bs Lê Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc, Trưởng khoa Hỗ trợ sinh sản.
—————————–
Kết quả Hội thi Điều dưỡng – Kỹ thuật viên Xét nghiệm 2018 như sau :
Giải Nhất : Điều dưỡng Mai Thị Ánh Tuyết.
Giải Nhì : Kỹ thuật viên Đào Thị Biên.
Giải Ba : Kỹ thuật viên Tạ Thị Thanh Tú.
Giải Nhất – Phần thi thực hành : Điều dưỡng Hồ Thị Nhàn.
Giải Nhất – Phần thi lý thuyết: Điều dưỡng Đào Mạnh Nam.

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08.03.2018

? Khi các chị em và anh em cùng “thăng hoa”
? Hóa trang đầy cảm hứng!
—————————————————————
✏️ Chiều ngày 07.03, Công đoàn Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08.03 và chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 03. Chương trình diễn ra hết sức sôi nổi với nhiều tiết mục thú vị và vô cùng ý nghĩa. Mọi người như hòa chung một nụ cười, gắn kết tạo thành một văn hóa rất đặc trưng, văn hóa “Nam học” và “Hiếm muộn”.
Khép lại một ngày nhiều ý nghĩa – “ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3”, BTC chương trình cùng BGĐ thay mặt các anh em trong Bệnh viện gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em phụ nữ:

? Chúc các chị em sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!
? Chúc các chị em luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại!
? Cùng chúc mừng các bạn sinh nhật trong tháng 03. Chúc các bạn tuổi mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Ngọn lửa nhỏ sưởi ấm tình thương!

Không khí Tết lan tỏa khắp nơi, thế nhưng không phải ai cũng có điều kiện được đón Tết ấm cúng, xum vầy bên gia đình. Đặc biệt, với những bệnh nhân và gia đình chịu nhiều thiệt thòi ở Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Trung ương (14 Trần Thái Tông – Hà Nội), sự quan tâm của cộng đồng trong những ngày này càng thêm phần ý nghĩa.
Chiều ngày 05/02, đại diện tổ chức Công đoàn, cùng Ban lãnh đạo và các cán bộ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã đến thăm và tặng quà cho các cháu bệnh nhi cùng các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Trung ương. Trong hoạt động thiện nguyện này Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã tặng 40 phần quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây.
Đối với các Bệnh nhân tại Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, việc đón tết xum vầy cùng gia đình dường như chỉ là mong ước, bởi chi phí điều trị là vô cùng tốn kém, sức khỏe các Bệnh nhân lại rất yếu nên không thể về nhà để đón tết cùng gia đình.
Giá trị những món quà của Bệnh viện tuy không lớn về mặt vật chất nhưng lại mang đậm ý nghĩa tinh thần, chứa đựng sự quan tâm, yêu thương, đùm bọc, có ý nghĩa động viên để Bệnh nhân và gia đình có thêm niềm tin, vững lòng chiến thắng bệnh tật.
Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội trong công tác thiện nguyện nói chung và phối hợp với Bệnh viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương nói riêng.
Chúc toàn thể CBNV Bệnh viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương cùng các cháu bé, bệnh nhân và gia đình năm mới: SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!

Một chút nắng ngày đông – Tam Đảo với nét đẹp tâm linh

Rời trung tâm Thành phố trong những ngày bận rộn cuối năm, với tiết trời se lạnh xen kẽ chút nắng ấm, Công đoàn Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức Lễ tạ Đền Bà Chúa Thượng Ngàn – Mẫu Thượng Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Đền Chúa là ngôi đền thờ Bà Chúa Thượng Ngàn, nơi nổi tiếng nhất của cả thị trấn đất đồi Tam Đảo. Con đường dốc thoai thoải, cảnh trí đẹp, nổi tiếng linh thiêng, đền Chúa thu hút nhiều khách thập phương đến viếng, lễ bái. Phía sau đền Chúa là đền Quốc Mẫu thờ Bà Âu Cơ, phu nhân Lạc Long Quân. Giữa sân đền có một cây cột vuông màu trắng cao vút, một mặt khắc dòng chữ: “Nguyện xin hòa bình đến với toàn thể nhân loại trên thế giới”. Ba mặt kia khắc các dòng chữ Nhật, Anh và Pháp cùng một nội dung. Cột này do vợ chồng một người Ấn Độ xây tạ ơn Bà đã cho họ một đứa con hằng mong mỏi. Từ đó người ta đồn rằng đền Quốc Mẫu Vua Bà linh thiêng, là nơi cầu xin tình duyên và con cái. Hiện nay, với sự cúng hiến tiền của người hảo tâm, đền đang được xây dựng thêm, khang trang hơn.

Tam Đảo tĩnh lặng, càng thêm u tịch với những đền chùa trầm mặc, tạo thành chốn linh thiêng, nơi dưỡng tâm của bất cứ du khách nào. Ngoài giá trị tâm linh, các ngôi đền ở Tam Đảo còn thể hiện lòng thành kính biết ơn những bậc khai quốc, anh hùng dân tộc một cách trân trọng. Cùng với đó là tục hầu đồng đậm đà bản sắc văn hóa dân gian phi vật thể độc đáo.

Đoàn Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội thành tâm Lễ tạ cầu mong sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể mọi người và bước sang một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!

Liên hoan tất niên và Chào mừng năm mới 2018

Năm 2017 là một năm đáng nhớ đối với toàn thể Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. Với định hướng và chiến lược phát triển lâu dài, Bệnh viện ngày càng tạo dấu ấn, niềm tin của các cặp vợ chồng, Quý Khách hàng. Bệnh viện luôn luôn lắng nghe, chuyển mình thay đổi, nâng cao tay nghề, hoàn thiện chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất “Sự hài lòng của Quý khách”. Đồng hành và phát triển của Bệnh viện không thể thiếu sự song hành của Quý Khách hàng, mỗi cán bộ nhân viên cùng gia đình, người thân, bạn bè. Với tinh thần đoàn kết, học hỏi, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội trân trọng cảm ơn tất cả Quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua và rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Khách trong thời gian tới. Nhân dịp đầu xuân năm mới xin gửi lời chúc tới Quý khách và gia đình một năm mới: SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!

Đại hội thể dục thể thao 2017

Chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam 30.04 và Quốc tế lao động 01.05, Công đoàn Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức chương trình đại hội thể dục thể thao với tiêu chí “Khỏe để làm việc, phục vụ Khách hàng tốt hơn”

Tập huấn “Lean – Quản lý tinh gọn bệnh viện”

Lean Workshop (08.10.2017)

Chung tay ủng hộ Miền trung Bão lũ

Kỳ Ninh – Kỳ Anh – Hà Tĩnh (20.09.2017)

Hội thi Điều dưỡng Giỏi – Thanh lịch 2017

Ngày 26 tháng 11 năm 2017, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức “hội thi Điều dưỡng Giỏi – Thanh lịch 2017”. Đây dịp để các điều dưỡng rèn luyện, trao đổi, nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và văn hóa giao tiếp ứng xử, qua đó góp phần tăng cường chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Tập huấn “Quản lý chất lượng Bệnh viện và An toàn người bệnh” 27-28.05.2017
Nam khoa học đường
Hội thảo Quốc tế “Cập nhật tiến bộ mới trong điều trị Rối loạn Cương dương” – Melia 21.05.2017
Tuần lễ Vàng 2017 – Kết nối yêu thương, Ươm mầm hạnh phúc!
Tập thể CBNV Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Một chiều thu Hà Nội ngày 12/10/2016

Tuần lễ vàng Ươm mầm hạnh phúc 2015 – Đồng hành cùng các cặp vợ chồng hiếm muộn
Một số hình ảnh về Bệnh viện – Cơ sở vật chất
Đem yêu thương đến với trẻ mồ côi
Trung thu cho em ” Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Trung Ương”
Hợp tác quốc tế
Tuần lễ vàng Ươm mầm hạnh phúc 2016 – Hành động hôm nay, Cha mẹ ngày mai!
Mục tiêu hoạt động của Bệnh viện

Những Slogan ý nghĩa, thúc đẩy tinh thần làm việc theo đúng mục tiêu và phương hướng đề ra với mục đích nhằm năng cao chất lượng sản phẩm, tất cả vì người bệnh

Liên hoan Tất niên & mừng xuân Bính Thân 2016

Một năm qua đi với nhiều thay đổi và cảm xúc, cùng nhau Liên hoan Tất Niên tổng kết lại một năm làm việc và chào đón một năm mới nhiều niềm vui cùng với sự thành công mới. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn đã có chương trình liên hoan Tất niên và Chào đón năm mới Bính Thân 2016 tại Khách Sạn Sahul với nhiều sự bất ngờ từ Ban Tổ Chức.