Hỗ trợ bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn giữa mùa dịch COVID-19

06/10/2021

Các bác sĩ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội thực hiện mổ Micro TESE

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng khi đến thăm khám và điều trị tại Bệnh viện.

Với chủ trương chuyển đổi từ “Không Covid-19” sang “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch Covid-19”, vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa khôi phục, phát triển kinh tế, xã hội, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng khi đến thăm khám và điều trị tại Bệnh viện.

Cụ thể, từ 1 đến 31/10/2021, Bệnh viện ưu tiên dành tặng các hỗ trợ như miễn phí xét nghiệm Covid-19 (test nhanh) với bệnh nhân lần đầu thăm khám và bệnh nhân thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON); Miễn phí thăm khám, tư vấn vô sinh – hiếm muộn… Đặc biệt, với bệnh nhân ở ngoài khu vực Hà Nội tới Bệnh viện thực hiện Thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON – IVF), phẫu thuật sẽ được hỗ trợ chi phí di chuyển theo chính sách của Bệnh viện. Chương trình còn có nhiều chế độ đãi ngộ khác.

Với sứ mệnh “Kết nối yêu thương, Ươm mầm hạnh phúc”, tính đến nay, đã có hàng nghìn cặp vợ chồng hiếm muộn đã đón được con yêu thông qua các chương trình hỗ trợ giàu tính nhân văn với mục tiêu “không ai bị bỏ lại phía sau” mà Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội triển khai trong những năm qua. Bệnh viện hy vọng chương trình hỗ trợ cộng đồng hiếm muộn trong tháng 10 “Thăm khám an toàn – Hỗ trợ tối đa” sẽ tiếp thêm động lực cho các cặp vợ vô sinh – hiếm muộn để không ai phải từ bỏ hay tạm dừng hành trình tìm con yêu của mình.

Theo: Phunuvietnam


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM