HỘI THẢO “Các phương pháp và kĩ thuật tiến bộ trong điều trị vô sinh hiếm muộn”

03/10/2017

 HỘI THẢO “Các phương pháp và kĩ thuật tiến bộ trong điều trị vô sinh hiếm muộn”
—————————————–
Chiều ngày 29/9, Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Điện Biên phối hợp với Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức Hội thảo “Các phương pháp và kĩ thuật tiến bộ trong điều trị vô sinh hiếm muộn”. Tham dự hội thảo là các bác sĩ chuyên khoa: Sản phụ khoa; Ngoại – Tiết niệu, Trung tâm chăm sóc sức khỏe thuộc thành phố và các huyện trên địa bàn Tỉnh Điện Biên …

Trong buổi hội thảo Ths.Bs Lê Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã cung cấp cái nhìn tổng quan về thực trạng vô sinh hiếm muộn ngày càng cao ở Việt Nam cũng như các phương pháp và kỹ thuật tiến bộ trong điều trị vô sinh hiếm muộn. Bên cạnh đó, các bệnh lý Nam khoa và giới tính cũng được Bs Nguyễn Bá Hưng – Trưởng khoa Nam học Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội chia sẻ trực tiếp với bài báo cáo cùng kinh nghiệm chia sẻ của bác sỹ trong lĩnh vực điều trị Nam khoa. Qua báo cáo, các đại biểu cũng đã tham gia ý kiến sôi nổi về những vấn đề liên quan đến vô sinh – hiếm muộn, nam khoa và các bệnh lý.Đây cũng là lần đầu tiên, hội thảo với chủ đề “Các phương pháp và kĩ thuật tiến bộ trong điều trị vô sinh hiếm muộn” được tổ chức tại Điện Biên.

Kết thúc hội thảo, Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Điện Biên bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đối với đoàn công tác nói riêng và Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội nói chung. Kết thúc buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp trong tinh thần đoàn kết, hợp tác và cùng chia sẻ.
—————————————–
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
“Kết nối yêu thương, Ươm mầm hạnh phúc!”
? 1900 56 56 01
 https://afhanoi.com
 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

DSC01921

DSC01980


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM