Hội thảo Hà Giang: Các tiến bộ trong điều trị nam khoa và vô sinh hiếm muộn

26/08/2019

Chiều ngày 23.8, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã phối với Sở Y tế tỉnh Hà Giang tổ chức Hội thảo các phương pháp kỹ thuật tiến bộ trong điều trị nam khoa và vô sinh hiếm muộn. Tham dự hội thảo có đồng chí Nguyễn Văn Giao, Phó Giám đốc Sở Y tế, Ban Giám đốc BVĐK tỉnh, đại diện Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. các bác sĩ đến từ Bệnh viện đa khoa tỉnh và các trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản các huyện, thành phố tỉnh Hà Giang.

DSC06003
Phát biểu khai mạc buổi hội thảo, ông Nguyễn Văn Giao cho biết hiếm muộn – hiện nay đang là một gánh nặng của ngành y tế Việt Nam, gây ảnh hưởng tới đời sống của các cặp vợ chồng và đời sống xã hội. Là một trong những tỉnh có số lượng các cặp vợ chồng hiếm muộn cao, tuy nhiên người dân trên địa bàn tỉnh Hà Giang chưa có nhiều cơ hội tiếp cận với các phương pháp y tế hiện đại do còn nhiều khó khăn về kinh tế, di chuyển,..Ông Giao bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đối với đoàn công tác nói riêng và Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội nói chung và hi vọng buổi hội thảo sẽ là một trong những bước khởi đầu tốt đẹp cho việc khám và điều trị hiếm muộn cũng như nam khoa trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

DSC05957


Trong buổi hội thảo, Ths.Bs Lê Thị Thu Hiền – Phó giám đốc, trưởng khoa Hỗ trợ sinh sản có bài trình bày về các phương pháp điều trị Hiếm muộn cũng như chia sẻ kinh nghiệm điều trị hiếm muộn tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. Bên cạnh đó, Bs Nguyễn Bá Hưng – Trưởng khoa Nam học Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội trực tiếp cho thấy quan điểm về “Vô sinh Nam và các phương pháp điều trị” cũng đang được mọi người quan tâm rất nhiều. Một trong những điểm nổi bật điều trị mới nhất của vô sinh nam không có tinh trùng đó là kỹ thuật Micro Tese (phương pháp mổ vi phẫu tìm tinh trùng diện rộng). Qua đó sẽ có thêm nhiều hy vọng cho các cặp vợ chồng trên con đường tìm nụ cười trẻ thơ.
Các chuyên gia điều trị trong lĩnh vực Nam khoa rất hào hứng, tham gia ý kiến sôi nổi về chủ đề mãn dục Nam được Bs Hưng chia sẻ dưới góc nhìn hài hước và cập nhật kỹ thuật cao từ các báo cáo đến điều trị bằng sóng xung kích tuyến tính.

DSC05978

Kết thúc buổi hội thảo, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang, ông Vũ Hùng Vương cảm ơn Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã giúp cho các bác sĩ nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ trong khám và điệu trị bệnh nam khoa và vô sinh hiến muộn tại Hà Giang, từ đó, có hướng điều trị cho các cặp vợ chồng vô sinh bằng các phương pháp tiên tiến. Kết thúc buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp trong tinh thần đoàn kết, hợp tác và cùng chia sẻ.

DSC05948


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM