Hội thảo Khoa học: Cập nhật Chăm sóc Sức khỏe Tình dục Nam – Nữ

08/06/2023

Trong những năm gần đây, tại Việt Nam lĩnh vực y học giới tính đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng, xã hội. Thực tế tại một số đơn vị chuyên khoa về nam học, giới tính như Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho thấy, các trường hợp đến khám liên quan sức khỏe tình dục ở nam và nữ giới đang có xu hướng ngày càng tăng, các vấn đề được thăm khám nhiều như: rối loạn cương ở nam giới, rối loạn tình dục ở nữ giới… hoặc các trường hợp có bệnh lý gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

Với mong muốn đem đến cho Quý đồng nghiệp, các chuyên gia y tế, các Bác sĩ đang công tác trong lĩnh vực Y học giới tính những thông tin hữu ích, các góc nhìn chuyên môn trong chẩn đoán, hướng tới điều trị toàn diên cho bệnh nhân, Hội Y học Giới tính Việt Nam (VSSM) cùng Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học – “CẬP NHẬT CHĂM SÓC SỨC KHỎE TÌNH DỤC NAM, NỮ”.
Hội thảo có sự tham gia của các báo cáo viên là các chuyên gia nhiều kinh nghiệm đến từ các Trung tâm Y học Giới tính lớn trong cả nước với các nội dung:
  1.  Báo cáo “Tình dục trong Y học giới tính – Những khái niệm cơ bản và góc nhìn đa chiều về vai trò của Testosterone” – Tiến sĩ Trịnh Hoàng Giang (PGĐ Trung tâm Nam học – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức)
  2. Báo cáo “Rối loạn chức năng tình dục nữ: Tổng quan chẩn đoán và điều trị” – Thạc sĩ, Bác sĩ Phan Chí Thành (Chánh văn phòng Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Phụ sản Trung Ương)
  3. Báo cáo “Thực trạng – định hướng tiếp cận điều trị rối loạn ham muốn và hưng phấn tình dục ở 1039 phụ nữ đến khám tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội” – Bác sĩ Phan Thị Bích Thuận (Trung tâm Y học Giới tính – Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội)
  4. Báo cáo “Tiếp cận và điều trị rối loạn chức năng tình dục nữ: Góc nhìn thực tế từ Trung tâm Y học Giới tính” – BSNT, Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Minh Ngọc (PGĐ Trung tâm Y học Giới tính – Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội)
THÔNG TIN HỘI THẢO:
Thời gian: 8:00 – 12:00 – Chủ nhật, ngày 25/06/2023
Địa điểm: Hội trường tầng 5, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
Đăng kí tham gia tại: https://bit.ly/HT_TTYHGT_AFHANOI

Trân trọng kính mời Quý đồng nghiệp tham dự!


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM