Hội thảo khoa học: Điều trị cá thể hóa hỗ trợ hoàng thể hướng đến sự thuận tiện và hài lòng cho bệnh nhân

10/11/2020

Sáng ngày 08/11, tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã diễn ra diễn đàn hỗ trợ sinh sản nâng cao số 03 với chủ đề “Điều trị cá thể hóa hỗ trợ hoàng thể hướng đến sự thuận tiện và hài lòng cho bệnh nhân” do Hội hỗ trợ sinh sản Hà Nội phối hợp với Bệnh viện tổ chức.

ht1

Các khách mời cùng hội viên hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội

 “Diễn đàn trao đổi kiến thức lâm sàng trong Hỗ trợ sinh sản – Art Advanced Forum” là hội thảo khoa học nhằm giới thiệu với các hội viên những kết quả nghiêm cứu mới về chuyên ngành Hỗ trợ sinh sản trong và ngoài nước. Sự tham gia của nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản như: GS.TS. Nhà giáo ưu tú Nguyễn Đình Tảo, PSG.TS. Nguyễn Xuân Hợi, PGS.TS. Nguyễn Thanh Tùng, PGS.TS. Hồ Sỹ Hùng, …cùng nhiều Bác sĩ đến từ các Trung tâm Hỗ trợ sinh sản trong cả nước đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của phiên chuyên đề thứ 3. Về phía Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội có sự tham gia của: BS.CKII. Nguyễn Khắc Lợi (Giám đốc Bệnh viện), THS.BS. Lê Thị Thu Hiền (Phó Giám đốc Bệnh viện), Ông Nguyễn Văn Cường (Phó Giám đốc Bệnh viện), Ông Nguyễn Anh Tuấn (Phó Giám đốc Bệnh viện).

ht2

GS.TS. Nhà giáo ưu tú Nguyễn Đình Tảo (Chủ tịch hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội) phát biểu khai mạc ART ADVANCED FORUM 03

Với chủ đề “Điều trị cá thể hóa hỗ trợ hoàng thể hướng đến sự thuận tiện và hài lòng cho bệnh nhân”, 3 diễn giả gồm: THS.BS. Đỗ Thùy Hương (Bệnh viện Đại học Y), BS. Phạm Văn Hưởng (Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội), THS.BS. Đinh Hữu Việt (Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội) đã mang đến hội thảo những bài báo cáo, nghiên cứu khoa học chi tiết, rõ ràng thông qua các kết quả thăm khám lâm sàng, thực tiễn điều trị.

ht3

THS.BS. Đỗ Thùy Hương (Đại học Y Hà Nội) với bài báo cáo “Cập nhật bằng chứng về các lựa chọn hỗ trợ hoàng thể trong Hỗ trợ sinh sản”

ht4BS Phạm Văn Hưởng (Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội) báo cáo “Chuyển phôi và chăm sóc thai kỳ IVF – Kinh nghiệm chuẩn bị nội mạc tử cung trong chuyển phôi trữ”.

ht5

THS.BS. Đinh Hữu Việt (Trưởng khoa Ngoại – Tiết niệu và Nam học, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội) với báo cáo “Cập nhật chẩn đoán và điều trị vô tinh”.

Sau phần báo cáo của 3 diễn giả là phần thảo luận chung của các chuyên gia cũng như thành viên hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội. Các câu hỏi, ý kiến liên quan tới chủ đề đã được đưa ra thảo luận sôi nổi dưới sự điều khiển của Ban chủ tọa.

ht6

Ban chủ tọa gồm: GS.TS. Nhà giáo ưu tú Nguyễn Đình Tảo, PSG.TS. Nguyễn Xuân Hợi, điều khiển phần thảo luận trong ART ADVANCED FORUM lần thứ 3

Thay mặt Bệnh viện, THS.BS. Lê Thị Thu Hiền (Phó Giám đốc, Trưởng khoa Hỗ trợ sinh sản) đã có đôi lời phát biểu và gửi những lời cám ơn chân thành tới các thầy, các chuyên gia đầu ngành và hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội: “Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội rất vinh dự khi được hội Hỗ trợ sinh sản lựa chọn là địa điểm tổ chức Diễn đàn trao đổi kiến thức lâm sàng trong Hỗ trợ sinh lần 03. Đây cũng là cơ hội để Bệnh viện gửi lời cảm ơn tới các thầy, các chuyên gia đầu ngành đã hỗ trợ Bệnh viện từ những ngày đầu tiên. Theo định hướng của Ban lãnh đạo, ngoài nâng cao trình độ chuyên môn, phát triển dịch vụ khách hàng, Bệnh viện rất mong muốn đẩy mạnh nghiên cứu khoa học. Trong tương lai, Bệnh viện hy vọng sẽ được hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội cùng các thầy, các Anh/Chị đồng nghiệp tạo điều kiện giúp đỡ, hợp tác cùng Bệnh viện để công tác nghiên cứu khoa học của miền Bắc ngày một lớn mạnh. Từ đó có những bằng chứng, ứng dụng trong lâm sàng tốt hơn. Một lần nữa, xin trân trọng cám ơn và chúc hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội ngày càng phát triển”.

ht7

THS.BS. Lê Thị Thu Hiền (Phó Giám đốc, Trưởng khoa Hỗ trợ sinh sản) phát biểu tại hội thảo

Khép lại Diễn đàn trao đổi kiến thức lâm sàng trong Hỗ trợ sinh 03 – Diễn đàn cuối cùng trong chuỗi sự kiện Art Advanced forum năm 2020, GS.TS. Nhà giáo ưu tú Nguyễn Đình Tảo (Chủ tịch hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội) đã nhấn mạnh: “Ngoài điều trị tốt cho bệnh nhân, nghiên cứu khoa học thì đào tạo cho các thế hệ kế cận cũng hết sức quan trọng, 3 nhiệm vụ đó giống như chiếc kiềng ba chân, tạo nên sự bền vững lâu dài cho xã hội. Vì thế, tôi mong tất cả các trung tâm đồng hành cùng hội để phát triển và đưa ngành Hỗ trợ sinh sản Việt Nam lên tầm quốc tế”.

ht8

GS.TS. Nhà giáo ưu tú Nguyễn Đình Tảo phát biểu tổng kết hội thảo

ht9

Chủ tịch hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội – GS.TS. Nhà giáo ưu tú Nguyễn Đình Tảo tặng hoa cho các báo cáo viên và đại diện Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

ht10

Các thành viên hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội chụp ảnh lưu niệm

Cuối cùng, chúc Hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa, không chỉ là nơi cung cấp những kiến thức bổ ích mà còn là sân chơi dành cho tất cả các chuyên gia, bác sĩ lâm sàng trao đổi thông tin, các công trình nghiên cứu khoa học, kết nối các Trung tâm Hỗ trợ sinh sản đơn lẻ trên địa bàn Hà Nội nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung, cùng nhau xây dựng và phát triển lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản tại Việt Nam.

Theo: TLinh


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM