Hội thảo khoa học: “Quản lý chất lượng trọng Hỗ trợ sinh sản”

28/08/2022

Ngày nay, bên cạnh hiệu quả điều trị vô sinh – hiếm muộn thì các trải nghiệm khi tới thăm khám tại các Trung tâm Hỗ trợ sinh sản như cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, … cũng được các cặp vợ chồng quan tâm và chú trọng hơn. Hơn bao giờ hết, thách thức lớn nhất của một trung tâm hỗ trợ sinh sản không đơn giản là triển khai và áp dụng kỹ thuật mới, tỷ lệ thành công cao mà còn phải đạt được sự ổn định trong hoạt động, đảm bảo hệ thống vận hành an toàn, giảm thiểu tối đa các nguy cơ rủi ro cũng như nâng cao chất lượng của các dịch vụ đi kèm. Vì vậy, việc xây dựng và áp dụng thành công một hệ thống quản trị chất lượng có thể cải thiện tỷ lệ làm tổ của phôi, tỷ lệ sinh sống, giúp Trung tâm chủ động phòng ngừa các sai sót, rủi ro trong quá trình hoạt động, gia tăng sự hài lòng của bệnh nhân; từ đó, đóng góp vào sự phát triển liên tục và bền vững của một trung tâm hỗ trợ sinh sản.

Với mong muốn đem đến cho Quý đồng nghiệp, các chuyên gia y tế, các Bác sĩ đang công tác trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản những thông tin hữu ích, các góc nhìn cũng như chia sẻ nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, chất lượng dịch vụ của 1 trung tâm Hỗ trợ sinh sản, Hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội (HASAR) cùng Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học – “QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG TRONG HỖ TRỢ SINH SẢN”.

Hội Thảo có sự tham gia của các báo cáo viên là các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đến từ các Trung tâm hỗ trợ sinh sản lớn trong cả nước với các nội dung:

  1. Báo cáo “Quản lý chất lượng trong Lab IVF: Kiểm định và cải tiến như thế nào cho hiệu quả?” – Tiến sĩ Nguyễn Thị Liên Hương (Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, BVĐK Tâm Anh).
  2. Báo cáo “Truy vết và tránh nhầm lẫn giao tử/phôi” – Thạc sĩ Nguyễn Minh Đức (Trưởng Labo Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội).
  3. Báo cáo “Vai trò các chỉ số chất lượng trong Trung tâm HTSS” – ThS.BS Lê Thị Phương Lan (Trường Labo IVF – Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City).
  4. Báo cáo “Quản lý chất lượng môi trường Labo IVF” – Thạc sĩ Nguyễn Văn Trung (Trưởng Labo IVF – Trung tâm Nội tiết Sinh sản và Vô sinh – Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế).
  5. Báo cáo “Sử dụng progestin trong ức chế đỉnh LH” – BSCKI Nguyễn Thành Trung (Chuyên ngành Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội).
  6. Báo cáo “Quản lý chất lượng trong IVF – Từ lý thuyết đến thực hành” – ThS.BS Nguyễn Lệ Thủy (Trung tâm HTSS – Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh).

THÔNG TIN HỘI THẢO:

Thời gian: 8:00 – 15:00 – Thứ Bảy ngày 24/09/2022

Địa điểm: Hội trường tầng 5, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Đăng kí tham gia tại: https://bit.ly/3CumdA3

Trân trọng kính mời Quý đồng nghiệp tham dự!

 


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM