Hội thi điều dưỡng – KTV xét nghiệm 2021

27/11/2021

Chiều ngày 25/11/2021, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã tổ chức “Hội thi Điều dưỡng – KTV Xét nghiệm 2021” – một trong những hoạt động thường niên của Bệnh viện. Đây là dịp để các điều dưỡng, kỹ thuật viên rèn luyện, trao đổi, nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn và văn hóa giao tiếp ứng xử, qua đó góp phần tăng cường chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng cao nhất của người bệnh.

Đội ngũ Điều dưỡng – KTV Xét nghiệm tham gia hội thi

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện chia sẻ: “Để một tổ chức phát triển và lớn mạnh thì việc đào tạo, trau dồi về kiến thức, kỹ năng chuyên môn là điều bắt buộc. Vì vậy, hàng năm, Bệnh viện có rất nhiều hoạt động chuyên môn như Nghiên cứu khoa học, Hội thảo khoa học… và Hội thi Điều dưỡng – KTV Xét nghiệm”.

Năm nay, hội thi đã thu hút được 93 thí sinh là các Điều dưỡng, KTV Xét nghiệm trong toàn viện tham gia với đề thi chuyên sâu đòi hỏi thí sinh phải nắm vững lý thuyết và kỹ năng chuyên môn. Vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Hội thi năm nay được diễn ra dưới hình thức thi lý thuyết thay vì kết hợp lý thuyết – thực hành như các năm vừa qua. Hội thi đã được diễn ra dưới sự giám sát chặt chẽ của Hội đồng chấm và coi thi.

“Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để Ban Lãnh đạo Bệnh viện theo dõi, đánh giá công tâm tiến độ phát triển của đội ngũ chuyên môn, từ đó kịp thời đưa ra định hướng đào tạo nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn và cập nhật những tiến bộ hướng tới mục tiêu chung: Tất cả vì người bệnh”, Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Thu Hiền nhấn mạnh.

Đội ngũ Điều dưỡng – KTV Xét nghiệm nghiêm túc làm bài thi

Hội thi “Điều dưỡng – KTV Xét nghiệm 2021” đã kết thúc với nhiều thành tích xuất sắc của đội ngũ Điều dưỡng, Kỹ thuật viên xét nghiệm. Sau quá trình chấm thi, Ban Giám khảo đã tìm ra được 4 cá nhân xuất sắc nhất để trao tặng các phần thưởng khích lệ, động viên.

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Thu Hiền trao giải cho các cá nhân xuất sắc nhất hội thi

Danh sách những cá nhân có thành tích xuất sắc:

Giải nhất: Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Điều dưỡng phòng Khám.

Giải nhất: Đào Thị Biên – KTV xét nghiệm.

Giải nhì: Hà Thị Lan – Điều dưỡng phòng Khám.

Giải ba: Lê Thị Mai Hồng – Điều dưỡng phòng khám.

Một số hình ảnh khác về hội thi:


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM