Hợp tác quốc tế về quản lý chất lượng điều trị hỗ trợ sinh sản

04/04/2016

Ngày 24/2/2016, Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội có buổi đón tiếp và làm việc với bà Adrianne K Pope đến từ văn phòng Adrianne Pope Consulting – Australia, văn phòng tư vấn về Hỗ trợ sinh sản (ART). Bà Adrianne K Pope  là một trong những chuyên gia hàng đầu về quản lý chất lượng trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản trên thế giới.

Hợp tác quốc tế về quản lý chất lượng điều trị hỗ trợ sinh sản

Buổi thăm và làm việc trong khuôn khổ hợp tác quốc tế về quản lý chất lượng nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn trong điều trị hỗ trợ sinh sản đặc biệt là lĩnh vực IVF của Bệnh viện.

Trong chuyến ghé thăm và làm việc với Bệnh viện lần này, bà Adrianne K Pope cùng với các Bác sỹ và Chuyên viên Phôi học của Bệnh viện đã có dịp trao đổi cởi mở và thân thiện về lĩnh vực IVF nói riêng và hỗ trợ sinh sản nói chung.

Trước đó, vào tháng 10/2014, Tiến sỹ – Bác sỹ Adrianne K Pope cũng đã có chuyến thăm và làm việc tại Bệnh viện, đánh giá về cơ sở vật chất, kỹ thuật cũng như chất lượng dịch vụ IVF, hỗ trợ sinh sản. Bà Adrianne K  Pope chia sẻ, lần này tới thăm và làm việc tại Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội bà thấy có rất nhiều đổi mới: cơ sở vật chất ngày càng khang trang, trang thiết bị được đầu tư thêm rất hiện đại,  đội ngũ Bác sỹ và Chuyên viên Phôi học trẻ, có trình độ chuyên môn tốt, nhiệt tình, bà đánh giá cao sự lớn mạnh, phát triển của Bệnh viện trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, IVF.

Với bề dày 29 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, bà Adrianne K. Pope đã nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm quý báu dành cho các Bác sỹ, nhân viên Bệnh viện trong chuyến  thăm và làm việc. Bà hi vọng rằng, trong chuyến ghé thăm và làm việc lần tới, sẽ thấy Bệnh viện thay đổi mạnh mẽ hơn, đạt được nhiều thành tựu hơn, đặc biệt là thành tựu vượt trội về tỷ lệ thành công trong điều trị vô sinh hiếm muộn.

Hợp tác quốc tế về quản lý chất lượng điều trị hỗ trợ sinh sản 2

Đáp lại sự nhiệt tình, tâm huyết giúp đỡ của bà Adrianne K Pope, đại diện lãnh đạo Bệnh viện – Ông Lê Trung Hiếu – Giám đốc điều hành Bệnh viện khẳng định chiến lược và tầm nhìn của bệnh viện, kế hoạch cụ thể trong thời gian trước mắt về đầu tư mở rộng cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như chiến lược về nguồn nhân lực, chú trọng đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn, bổ sung nhân lực, cập nhật và áp dụng kỹ thuật cao, tiên tiến trên thế giới để đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu của người bệnh trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản với mong muốn phục vụ người bệnh một cách tốt nhất!

Buổi thăm và làm việc này được tài trợ bởi Hãng dược Merck trong khuôn khổ các cam kết tài trợ của Hãng cho Bệnh viện về Hợp tác quốc tế trong đào tạo và tư vấn. Tại buổi làm việc, ông Alex Wang / Tổng giám đốc Merck Vietnam và ông Lê Trung Hiếu cũng đã trao đổi và thống nhất trong dài hạn về việc hợp tác giữa hai bên cũng như cam kết của Merck trong việc hỗ trợ Bệnh viện về đào tạo, tư vấn và marketing!

N.M

—————————————–—————
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
“Kết nối yêu thương, Ươm mầm hạnh phúc!”
024 3634 3636 – 090 222 1268
 https://www.facebook.com/afhanoi/
 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM