IVF EXPERTS MEETING 16

02/11/2020

IVF Experts Meeting là diễn đàn khoa học thường niên và quan trọng nhất của chuyên ngành hỗ trợ sinh sản tại Việt Nam. IVF Experts Meeting lần thứ 16 được tổ chức trong 2 ngày (30 & 31/10) gồm hai hội thảo chuyên đề diễn ra ngày 30/10/2020 và chương trình hội nghị chính thức vào ngày 31/10/2020 với sự tham gia của hơn 400 quý đồng nghiệp đến từ các trung tâm và bệnh viện trong cả nước.

ivf1

Đoàn đại biểu Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tham gia IVF Experts Meeting 16

Năm nay, IVF Experts Meeting có 26 báo cáo chuyên đề, đề tài nghiên cứu, tham luận, … ở hội thảo chuyên đề, các phiên hội nghị và 6 báo cáo poster. Trong đó, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tham dự với báo cáo (được trình bày dưới dạng poster): “Chất lượng tinh trùng xuất tinh lần hai ảnh hưởng đến chất lượng phôi?” của nhóm tác giả gồm các Bác sĩ, Chuyên viên phôi học của Bệnh viện: Ths. Nguyễn Minh Đức (Trưởng Lab Hỗ trợ sinh sản), Ths. Nguyễn Phan Cẩm Trang (Chuyên viên phôi học), Ths.Bs. Trương Minh Hiếu (Chuyên viên phôi học).

ivf2

Đại diện nhóm tác giả bên cạnh bài báo cáo “Chất lượng tinh trùng xuất tinh lần hai ảnh hưởng đến chất lượng phôi?”

IVF Experts Meeting không chỉ là cơ hội để các Bác sĩ, Chuyên viên phôi học của Bệnh viện cập nhật thông tin, kiến thức, công nghệ tiên tiến nhất trong chuyên ngành hỗ trợ sinh sản mà còn là dịp để trau dồi, học hỏi kinh nghiệm của các đồng nghiệp đến từ nhiều trung tâm IVF khác.IVF Experts Meeting 16 thành công tốt đẹp, góp phần vào sự phát triển chung của chuyên ngành hỗ trợ sinh sản tại Việt Nam.

ivf3

Chúc IVF Experts Meeting 16 thành công tốt đẹp, góp phần vào sự phát triển chung của chuyên ngành hỗ trợ sinh sản tại Việt Nam!


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM