KẾT NỐI YÊU THƯƠNG, ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC

08/02/2021

Bệnh viện Nam Học và Hiếm Muộn Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa sâu về Y học giới tính, Sức khỏe sinh sản và Vô sinh – Hiếm muộn. Bằng phác đồ điều trị cá thể hóa trên từng bệnh nhân, Bệnh viện đã hiện thực hóa ước mơ làm cha làm mẹ cho nhiều cặp vợ chồng mong con với tỷ lệ thành công rất cao (tương đương tỷ lệ của các trung tâm Hỗ trợ sinh sản lớn trong nước và quốc tế):

  • Điều trị thành công các trường hợp hiếm muộn do người vợ mắc các bệnh lý về tử cung, vòi trứng, buồng trứng, … hay người chồng bất thường số lượng, chất lượng tinh trùng, …
  • Điều trị cho các cặp vợ chồng mắc các bệnh lý hiếm như: Thalassemia, Hemophilia, Teo cơ tủy, Klinefelter, … sinh con không mang gen bệnh.
  • Mổ vi phẫu tìm tinh trùng Micro TESE trong điều trị nhóm bệnh nhân không có tinh trùng (vô tinh).
  • Kỹ thuật nuôi phôi dài ngày với xu hướng nuôi phôi ngày 5.
  • Ứng dụng bơm huyết tương giàu tiểu cầu tự thân trong chu kì Hỗ trợ sinh sản cho những trường hợp chuyển phôi thất bại nhiều lần do yếu tố niêm mạc hay niêm mạc mỏng.
  • Áp dụng bơm Gel chống dính vào buồng tử cung sau phẫu thuật, kết hợp với liệu pháp hormone giúp cải thiện đáng kể hiện tượng tái dính sau phẫu thuật, tỷ lệ thành công cao.
  • Sử dụng hệ thống theo dõi phôi tự động (Timelapse) cho phép thu thập hình ảnh phôi được ghi nhận tự động trong tủ cấy, phôi không bị gián đoạn khi đang nuôi cấy mà vẫn có hình ảnh đánh giá. Tích hợp “Trí tuệ nhân tạo – Artificial Intelligence” để phụ giúp việc đánh giá chất lượng phôi cùng với chuyên viên phôi học.

Năm 2021, Bệnh viện đi vào hoạt động tòa nhà mới 9 tầng khang trang trên khuôn viên rộng 1200m2 với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Quốc tế, đồng bộ cho các phòng khám, phòng xét nghiệm, phòng mổ, Labo Hỗ trợ sinh sản và các khoa phòng chức năng khác, … nâng cao chất lượng dịch vụ để tối ưu hiệu quả điều trị, hướng đến sự hài lòng cao nhất của người bệnh – “Tất cả vì người bệnh”. Cùng với đội ngũ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Bệnh viện hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách trong thời gian tới.

Chúc Quý khách và gia đình năm mới:

SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – MAY MẮN – BÌNH AN!


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM