KHAI XUÂN AN TOÀN – PHÚ QUÝ TOÀN NIÊN

17/02/2021

Trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới Tân Sửu 2021 (17/02/2021 tức ngày mùng 6 Tết), đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện gồm: BS.CKII Nguyễn Khắc Lợi (Giám đốc chuyên môn Bệnh viện), Ông Nguyễn Văn Cường (Giám đốc Điều hành Bệnh viện), ThS.BS Lê Thị Thu Hiền (Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện) đã đến từng phòng ban trong viện thăm hỏi và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thành viên AF HANOI cùng gia đình.

Ban Giám đốc đến chúc Tết đội ngũ Labo Hỗ trợ sinh sản

Tập thể phòng xét nghiệm chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám đốc

Giám đốc điều hành Bệnh viện – Ông Nguyễn Văn Cường động viên những chiến sĩ tuyến đầu của Bệnh viện trong công tác phòng chống dịch COVID-19

“Gặp mặt đầu Xuân” là hoạt động thường niên của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội mỗi khi Tết đến Xuân về nhằm gắn kết tình thân giữa các thành viên trong đại gia đình AF HANOI. Năm nay, trong bối cảnh dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp COVID-19 diễn biễn phức tạp, buổi “Gặp gỡ đầu Xuân” tuy không thể diễn ra như thường lệ nhưng thay vào đó, đại diện Bệnh viện đã đến từng bộ phận để gửi lời cảm ơn các CBNV đã nỗ lực, đóng góp cho sự phát triển của Bệnh viện trong năm qua, đồng thời, gửi lời chúc mừng năm mới Tân Sửu AN KHANG – THỊNH VƯỢNG, VẠN SỰ – NHƯ Ý tới các Anh/Chị/Em và gia đình.

Ban Giám đốc tới thăm và chúc mừng đội ngũ Điều dưỡng cùng các Bác sĩ

Khoa Dược chụp ảnh cùng Ban Giám đốc Bệnh viện

Bên cạnh những lời chúc mừng, Ban Lãnh đạo Bệnh viện còn trao tận tay “lì xì” may mắn đầu xuân cho mỗi CBNV. Hy vọng, trong năm 2021, hơn 250 thành viên AF HANOI sẽ phát huy tối đa năng lực, ý chí quyết tâm, đoàn kết, chung sức đồng lòng, sáng tạo trong công việc để không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, đem đến những dịch vụ hoàn hảo hơn nữa cho khách hàng, hướng tới mục tiêu “Tất cả vì người bệnh” và “Một AF HANOI xứng tầm khu vực”.

Phó Giám đốc chuyên môn – ThS.BS Lê Thị Thu Hiền tới chúc mừng và “lì xì” đầu năm các Bác sĩ

Giám đốc điều hành – Ông Nguyễn Văn Cường tặng quà may mắn TS.BS Phạm Thị Mỹ Hạnh – Trưởng phòng Trưởng phòng Nghiên cứu Khoa học và Đào tạo.

Tân niên Tân Sữu 2021 đã đến và mang theo bao ước vọng, kính chúc các thành viên AF HANOI cùng gia đình SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – MAY MẮN – THÀNH CÔNG!

 

TIN TỨC KHÁC