Không khí rộn ràng trong ngày Khai mạc “Tuần Lễ Vàng – Tri ân cán bộ nhân viên AF HANOI”

15/10/2022

Chiều ngày 13/10, nhân kỷ niệm 18 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2022), Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã tổ chức khai mạc “Tuần lễ Vàng – Tri ân Cán bộ nhân viên AF HANOI” – Đây là sự kiện đặc biệt chưa từng có tại AF HANOI.

Mọi công tác chuẩn bị cho sự kiện lần này được Ban Lãnh đạo Bệnh viện bảo mật tuyệt đối cho tới phút cuối. Đúng 16:15, tất cả cán bộ nhân viên Bệnh viện tập trung tại hội trường tầng 5 trong tâm trạng hồi hộp, háo hức đón chờ những hoạt động hứa hẹn sẽ đưa Anh/Chị/Em trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc.

Mở đầu sự kiện, ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc Bệnh viện chia sẻ “Với mỗi doanh nghiệp, tổ chức, con người là yếu tố chủ chốt, quan trọng để xây dựng nên một doanh nghiệp, tổ chức lớn mạnh. Vì vậy, ngày Doanh nhân Việt Nam hôm nay chính là ngày của tất cả cán bộ nhân viên Bệnh viện – những người luôn đồng lòng, không ngừng vun đắp cho sự phát triển tốt đẹp của Bệnh viện”.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu

Tiếp theo, Đại diện Ban Lãnh đạo Bệnh viện, ông Nguyễn Văn Cường – Giám đốc Điều hành đã gửi những lời cảm ơn sâu sắc, ghi nhận những đóng góp, nỗ lực, tận hiến của toàn thể cán bộ nhân viên trong suốt hành trình 13 năm phát triển của Bệnh viện và tuyên bố “Tuần lễ Vàng tri ân Cán bộ nhân viên 2022” chính thức bắt đầu.

Ông Nguyễn Văn Cường – Giám đốc Điều hành Bệnh viện phát biểu

Khoảnh khắc khiến toàn hội trường thêm phần hào hứng, phấn khởi chính là lúc Ban lãnh đạo Bệnh viện cùng các Trưởng/Phó của các phòng ban trao tận tay những món quà ý nghĩa tới cán bộ nhân viên Bệnh viện. Cả hội trường vỡ oà, xúc động trước những tình cảm mà Ban lãnh đạo đã dành cho mỗi CBNV.

Ban Lãnh đạo Bệnh viện cùng Trưởng/Phó các phòng ban trao quà cho cán bộ nhân viên Bệnh viện

Bên cạnh đó, các hoạt động giao lưu thông qua một số trò chơi tập thể sôi động cũng đã góp phần gắn kết thêm tình cảm giữa các thành viên đang cùng nhau làm việc dưới “mái nhà chung AF HANOI”.

Chuỗi hoạt động cũng như buổi lễ khai mạc “Tuần lễ Vàng – Tri ân Cán bộ nhân viên AF HANOI” được lên ý tưởng, lập kế hoạch chuẩn bị vỏn vẹn trong 20 ngày đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm tự hào của mọi CBNV khi được trở thành thành viên của AF HANOI. Đây thực sự là món quà vô cùng đặc biệt và ý nghĩa, thể hiện sự tri ân của Ban Lãnh đạo tới đội ngũ cán bộ nhân viên Bệnh viện vì những cống hiến, sự tận tâm, luôn hết lòng với người bệnh để xây dựng AF HANOI phát triển lớn mạnh và có được thành quả, danh tiếng đáng tự hào như ngày hôm nay.

Buổi lễ khai mạc “Tuần lễ vàng – Tri ân Cán bộ nhân viên AF HANOI” đã khép lại với những ấn tượng sâu sắc, trong ánh mắt của mỗi thành viên trong đại gia đình AF HANOI đều ánh lên niềm vui, tự hào và cám ơn vì những quan tâm của Ban Lãnh đạo dành cho mỗi người.

Trong khuôn khổ “Tuần lễ Vàng – Tri ân Cán bộ nhân viên AF HANOI”, các thành viên AF HANOI sẽ được nhận những món quà vô cùng ý nghĩa như: Voucher ăn sáng/đồ uống; Voucher xem phim; …những góc tâm sự “Nhắn gửi yêu thương” được BTC bố trí trang trọng tại khu vực Tầng 5 của Bệnh viện. Đặc biệt,  từ 14/10-01/11, BTC sẽ kích hoạt các trò chơi “Truy tìm nhãn dán bí mật”, “Tấm kim bài kỳ diệu”, “Nhà tạo dáng tài ba” để mang tới những thử thách kỳ thú đòi hỏi sự chinh phục, suy đoán tài tình và khả năng sáng tạo của các AFer. Ngay từ hôm nay, tất cả cán bộ nhân viên Bệnh viện có thể bắt đầu tham gia để nhận được nhiều phần quà giá trị nhé!

Một số hình ảnh trong sự kiện:


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM