KHUYẾN CÁO

11/05/2021

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội trân trọng cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Bệnh viện trong thời gian qua!
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp và chung tay cùng cộng đồng trong công tác phòng, chống dịch, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội gửi tới Quý khách một số nội dung khuyến cáo sau:
1. Theo công văn số 3775/BYT-KCB) Bộ Y Tế KHUYẾN NGHỊ trong thời gian dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nếu không thực sự cấp thiết Bệnh nhân nên đến thăm khám khi tình hình dịch bệnh ổn định để đảm bảo an toàn cho Bệnh nhân và cộng đồng.
2. Bệnh nhân đang thực hiện điều trị hoặc các trường hợp cấp cứu khẩn cấp đến trực tiếp tại Bệnh viện vui lòng thực hiện và tuân thủ nghiêm túc các quy định về công tác phòng, chống dịch Covid-19 như:
– Hạn chế người nhà đi cùng.
– Tuân thủ thực hiện phân luồng của Bệnh viện.
– Khai báo trung thực các yếu tố liên quan đến dịch Covid-19 theo quy định của Bộ Y Tế.
– Đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và giữ khoảng cách cách tối thiểu 2m, không tập trung đông người.
3. Dịch bệnh Covid-19 đã gây ra nhiều khó khăn cho cộng đồng nói chung và bệnh nhân nói riêng cả về tinh thần và tài chính. Nhằm hỗ trợ Bệnh nhân thăm khám và điều trị tại Bệnh viện sau khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát ổn định, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội triển khai Tuần lễ Vàng ONLINE với hình thức đăng ký trực tuyến từ ngày 16.05 – 30.05.2021 với nhiều ưu đãi có giá trị, thời hạn sử dụng đến 30.05.2022 để thăm khám và điều trị. Vậy Quý khách có thể đến thăm khám và điều trị sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.
Quý khách vui lòng tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: www.tuanlevang.afhanoi.com
Kính chúc Quý khách và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc và thành công!
Trân trọng cảm ơn!
———————
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
“Chung tay đánh bay Covid-19”

Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM