KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN (21/12/2009 – 21/12/2020)

22/12/2020

“Một nụ cười bé, cha vui cả ngày
Một vài tiếng khóc, mẹ lo hằng đêm
Thầm cầu mong cho, con sẽ an lành
Chín tháng sinh thành, một đời yêu thương”
Đó là niềm hạnh phúc của rất nhiều cặp vợ chồng mà 11 năm qua Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội vinh dự được song hành và sẻ chia cùng các gia đình trong hành trình tìm kiếm con yêu. Cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Bệnh viện trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển của Bệnh viện.
Với đội ngũ Bác sĩ, CBNV giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm, tận hiến vì người bệnh, chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn chu kì Thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON – IVF) có tỷ lệ thành thành công rất cao, tương đương các trung tâm IVF lớn trong nước và thế giới, hướng tới mục tiêu “Tất cả vì người bệnh”. Hàng năm, bên cạnh nâng cao trình độ chuyên môn, Bệnh viện liên tục đầu tư cơ sở hạ tầng, hệ thống trang thiết bị đồng bộ, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chất lượng dịch vụ đạt chuẩn Quốc tế.
Trong tương lai, Bệnh viện rất mong được tiếp tục đồng hành cùng các gia đình, tạo nên những phép màu kì diệu, hiện thực hóa ước mơ làm cha, làm mẹ, mang đến tiếng cười trẻ thơ cho nhiều cặp vợ chồng Vô sinh – Hiếm muộn, thực hiện sứ mệnh “Kết nối yêu thương, Ươm mầm hạnh phúc!”.

Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM