KỈ NIỆM NGÀY ĐIỀU DƯỠNG VIỆT NAM 26.10

28/10/2020

Chiều ngày 26/10/2020, tại Hội trường Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã diễn ra chương trình Kỉ niệm Ngày Điều dưỡng Việt Nam nhân dịp 30 năm ngày thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam (26.10.1990 – 26.10.2020). Tới dự và chúc mừng có BsCkII Nguyễn Khắc Lợi – Giám đốc Bệnh viện; ThsBs Lê Thị Thu Hiền – PGĐ, Trưởng khoa Hỗ trợ sinh sản; PGĐ Nguyễn Anh Tuấn, PGĐ Nguyễn Văn Cường cùng Trưởng Bộ phận các Khoa/Phòng; Toàn thể CBNV Bệnh viện và đặc biệt là sự có mặt của hơn 80 Điều dưỡng, Kĩ thuật viên – nhân vật chính trong ngày hôm nay.

kn1

Ban Giám đốc tặng hoa và quà Chúc mừng Khối Điều dưỡng

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo Bệnh viện nhiệt liệt biểu dương các Anh/Chị/Em Điều dưỡng, Kĩ thuật viên vì những cống hiến trong suốt thời gian qua, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc tới từng CBNV và gia đình. Sự đóng góp của các Điều dưỡng viên đóng vai trò vô cùng quan trọng, là bộ phận không thể tách rời trong lộ trình xây dựng và phát triển Bệnh viện ngày càng lớn mạnh, khẳng định vị trí là một trong số những Bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam về Nam học, Y học Giới tính và Hỗ trợ sinh sản. Mong Khối Điều dưỡng tiếp tục phát huy những phẩm chất đáng quý của nghề; tích cực tham gia các phong trào chung của Bệnh viện; chung sức đồng lòng xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển vững mạnh, chinh phục những đỉnh cao mới; đem đến niềm vui, hạnh phúc cho nhiều gia đình, vì sứ mệnh cao cả “Ươm mầm hạnh phúc, Kết nối yêu thương”!

kn2

Đại diện Khối Bác sĩ – BsCkI Phạm Văn Hưởng (Trưởng khoa Khám Bệnh) tặng hoa Khối Điều Dưỡng

kn3

Điều dưỡng Trưởng Bệnh viện – Chị Kiều Thị Mai nhận hoa chúc mừng từ Phòng Xét nghiệm – Anh Phùng Hoàng Nam (Trưởng Phòng)

kn4

Thay mặt Khối Điều dưỡng, Điều dưỡng Trưởng – Chị Kiều Thị Mai phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Khối Điều dưỡng, Điều dưỡng Trưởng Bệnh viện gửi những lời cám ơn sâu sắc tới Ban Giám đốc, các Trưởng Bộ phận và toàn thể CBNV Bệnh viện đã luôn sát sao, quan tâm và hỗ trợ Khối Điều dưỡng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tập thể Điều dưỡng Bệnh viện sẽ không ngừng cố gắng, liên tục cập nhật, trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng, hết mình trong công tác chăm sóc cho các bệnh nhân, vì mục tiêu chung “Tất cả vì người bệnh!”.


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM