Kỷ niệm 59 năm Ngày Quốc Tế Điều Dưỡng (12/5/1965 – 12/5/2024)

12/05/2024

Quoc Te Dieu Duong 04

Năm 2024, nhân ngày Quốc tế Điều dưỡng, Hội đồng Điều dưỡng Thế giới đưa ra thông điệp hành động: “Điều dưỡng của chúng ta. Tương lai của chúng ta. Hiệu quả kinh tế của chăm sóc điều dưỡng”. Thông điệp đã truyền tải sự nâng cao nhận thức về vai trò, vị thế của người Điều dưỡng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe.

Luôn song hành với Bác sĩ trên mọi nẻo đường, Điều dưỡng là những người cộng sự đáng trân quý và tại AF HANOI, trong gần 15 năm qua, đội ngũ Điều dưỡng luôn đóng vai quan trọng, các Anh/Chị/Em đã dành sự tận tâm, cống hiến, không quản ngại khó khăn để mang lại sự chăm sóc tận tình nhất khi bệnh nhân cần, sẵn sàng lắng nghe mọi sẻ chia của người bệnh.

Nhân kỷ niệm 59 năm ngày Quốc tế Điều dưỡng (12/5/1965 – 12/5/2024), Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ Điều dưỡng của Bệnh viện. Chúc tất cả Anh/Chị/Em Điều dưỡng thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công, luôn giữ vững “Ngọn lửa Florence Nightingale” rực cháy niềm tin, lòng yêu nghề vì sứ mệnh bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ người bệnh.


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM