Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024)

21/06/2024

“Báo chí là một mặt trận; Cán bộ báo chí là chiến sĩ cách mạng; cây bút, trang giấy là vũ khí sắc bén của họ; bài báo là tờ lịch cách mạng…”, đó là những lời chỉ dạy sâu sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 hàng năm là dịp để toàn thể nhân dân tôn vinh, tri ân những nhà báo đã đóng góp tâm sức vì một nền báo chí nước nhà vững mạnh, đưa đến độc giả những bài báo phản ánh chân thực các vấn đề đời sống, văn hóa, xã hội, những câu chuyện truyền cảm hứng và những tấm gương đáng tôn vinh.

Nhân dịp ý nghĩa này, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà xin kính chúc đội ngũ thế hệ mới của báo chí hiện đại hãy phát huy truyền truyền thống vẻ vang của người làm báo, rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức nghề nghiệp, nghiệp vụ, phong cách làm báo theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Phía trước còn rất nhiều khó khăn, thử thách, đặc biệt là tác động mạnh mẽ, trực tiếp trước sự phát triển của các công cụ truyền thông hiện đại, sự thay đổi xu hướng phát triển báo chí… song đội ngũ cán bộ, phóng viên, luôn đoàn kết, đồng lòng, phấn đấu từng bước đổi mới, nâng cao chất lượng, sức cạnh tranh thông tin để góp phần định hướng dư luận xã hội, cầu nối “ý Đảng với lòng dân”, tăng cường sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc.

Cuối cùng, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Qúy cơ quan Báo chí đã luôn theo dõi, đồng hành cập nhật tin bài, thông tin mới của bệnh viện tới quý độc giả, từ đó lan tỏa những giá trị tích cực trong cộng đồng.

KỶ NiỆm 99 NĂm NgÀy BÁo ChÍ CÁch MẠng ViỆt Nam 01


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM