Phương hướng mới trong điều trị nam khoa, hiếm muộn (Hội thảo Lào Cai)

05/12/2018

Ngày 30/11 vừa qua, Bệnh viên Đa khoa tỉnh Lào Cai đã phối hợp với Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức Hội thảo “Các phương pháp và kỹ thuật tiến bộ trong điều trị Nam khoa và Vô sinh hiếm muộn”. Buổi hội thảo vinh dự có sự tham gia của Bà Trần Thị Minh – Phó Giám đốc

Sở Y tế Lào Cai, Ông Phạm An Hùng – Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai, Bà Lê Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, cùng gần 100 đại biểu gồm các chuyên gia; bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa; Ngoại – Tiết niệu, Trung tâm chăm sóc sức khỏe thuộc thành phố và các huyện trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

DSC03471

Phát biểu khai mạc hội thảo, bà Trần Thị Minh chia sẻ : “Hiện nay, các vấn đề thăm khám và điều trị về nam khoa và vô sinh hiếm muộn trên địa bàn tỉnh cũng dần dần được triển khai, tuy nhiên vẫn chỉ là ở bước đầu. Các kĩ thuật và bước tiếp cận chuyên sâu vẫn chưa có nhiều. Chính vì vậy, tôi mong muốn qua hội thảo, với sự chia sẻ của các chuyên gia của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, sẽ có nhiều gợi mở cho hướng phát triển của dịch vụ y tế mới tại tỉnh Lào Cai.”

Trong buổi hội thảo Ths.Bs Lê Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã cung cấp cái nhìn tổng quan về thực trạng vô sinh hiếm muộn ngày càng cao ở Việt Nam cũng như các phương pháp và kỹ thuật tiến bộ trong điều trị vô sinh hiếm muộn.

DSC03401

Bên cạnh đó, các bệnh lý Nam khoa và giới tính cũng được Bs Nguyễn Bá Hưng – Trưởng khoa Nam học Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội chia sẻ trực tiếp với bài báo cáo cùng kinh nghiệm chia sẻ của bác sỹ trong lĩnh vực điều trị Nam khoa. Qua báo cáo, các đại biểu cũng đã tham gia ý kiến sôi nổi về những vấn đề liên quan đến vô sinh – hiếm muộn, nam khoa và các bệnh lý. Đây cũng là lần đầu tiên, hội thảo với chủ đề “Các phương pháp và kĩ thuật tiến bộ trong điều trị vô sinh hiếm muộn” được tổ chức tại Lào Cai.

DSC03496

Kết thúc hội thảo, Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Lào Cai bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đối với đoàn công tác nói riêng và Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội nói chung. Kết thúc buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp trong tinh thần đoàn kết, hợp tác và cùng chia sẻ.

DSC03471
—————————————–
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
Andrology And Fertility Hospital Of Hanoi
——————–
?1900 56 56 01
?431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
✏️ https://afhanoi.com
?contact@afhanoi.com
?️ “Kết nối yêu thương, Ươm mầm hạnh phúc!”


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM