Lễ công bố và trao giải hội thi “Tìm hiểu về sách” & Tuyên dương khen thưởng các cháu là con CBNV Bệnh viện đạt thành tích học tập năm học 2021 – 2022 (20/08/2022)

22/08/2022
Chiều ngày 20/8 vừa qua, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố và trao giải hội thi “Tìm hiểu về sách” & Tuyên dương khen thưởng các cháu là con CBNV Bệnh viện đạt thành tích học tập năm học 2021 – 2022.
Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo, thư viện Bệnh viện được xây dựng khang trang, đầy đủ tiện nghi với hơn 1000 đầu sách từ rất nhiều lĩnh vực như: Y tế, Giáo dục, Khoa học Đời sống, … với đa dạng loại hình như tiểu thuyết, thơ, … mang đến cho bạn đọc nhiều sự lựa chọn. Với mong muốn đưa kho tàng kiến thức của nhân loại đến gần hơn với độc giả, truyền cảm hứng, năng lượng tích cực thông qua việc đọc sách cũng như nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, hình thành thói quen đọc sách của CBNV, Bệnh viện đã phát động và triển khai Hội thi “Tìm hiểu về sách” từ 26/6-10/8.
Ông Nguyễn Anh Tuấn phát biểu
Ngay từ khi phát động, Ban tổ chức đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của rất nhiều CBNV đến từ các phòng ban. Trải qua hơn một tháng diễn ra, Ban tổ chức đã nhận được 115 bài dự thi được chau chuốt từ nội dung tới cách thức thể hiện. Trải qua quá trình chấm chọn công tâm và chặt chẽ của Ban Giám khảo, Ban tổ chức hội thi đã lựa chọn được 19 bài dự thi xuất sắc nhất để trao các giải thưởng:
  • 01 Giải Nhất
  • 02 Giải Nhì
  • 04 Giải Ba
  • 12 Giải Khuyến khích
Sau màn trao giải cho 19 cá nhân xuất sắc, phần được chờ đợi nhất trong buổi lễ là bốc thăm may mắn với 16 phần quà lớn dành cho các bài viết chưa nhận được giải từ Ban Giám khảo. Toàn bộ 16 giải thưởng đã được trao trực tiếp tại hội trường cho các cá nhân may mắn.
Bên cạnh hoạt động chuyên môn, hàng năm Ban Lãnh đạo và Công đoàn Bệnh viện luôn dành tặng những món quà ý nghĩa nhằm ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của con CBNV qua các năm học, đồng thời đó cũng là sự động viên, khuyến khích các con phát huy tốt hơn nữa trong tương lai. Năm nay, Bệnh viện đã trao giấy khen và quà tặng cho 73 cháu là con CBNV đạt thành tích học tập trong năm học 2021-2022.
Đây là hoạt động thường niên thể hiện và duy trì nét đẹp văn hóa luôn quan tâm và chăm lo đời sống tinh thần của các thành viên đang công tác tại Bệnh viện. Hi vọng các con sẽ luôn luôn khỏe mạnh, chăm chỉ và cố gắng hơn nữa trong học tập và trở thành những công dân tiêu biểu trong tương lai.
TIN TỨC KHÁC