LỄ KHÔNG NGHỈ – QUỐC KHÁNH VIỆT NAM 2/9

27/08/2021
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội trân trọng cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng Bệnh viện trong suốt thời gian qua.
Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của Quý khách, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội xin thông báo: Bệnh viện LÀM VIỆC BÌNH THƯỜNG trong dịp nghỉ Quốc khánh 02/09.
Quý khách tới thăm khám vui lòng tuân thủ Khuyến cáo 5K của Bộ Y tế: KHẨU TRANG – KHỬ KHUẨN – KHOẢNG CÁCH – KHAI BÁO Y TẾ – KHÔNG TỤ TẬP.
—–
Hiện nay, Bệnh viện thực hiện nghiêm túc chỉ đạo “4 tại chỗ” của Bộ Y Tế và quy định 100% Quý khách tới thăm khám tại Bệnh viện trong giai đoạn dịch bệnh phải xét nghiệm Covid-19 nhằm đảm bảo môi trường thăm khám, điều trị an toàn, hiệu quả cho Quý khách.
Ngoài ra, Bệnh viện xin gửi đến Quý khách một số lưu ý của cơ quan quản lý nhà nước trong việc di chuyển từ ngoại tỉnh vào Hà Nội để khám bệnh:
1. Kết quả Xét nghiệm Covid-19 trong thời gian 72h (Ưu tiên kết quả xét nghiệm PCR).
2. Giấy tờ hành chính: Chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân.
3. Lịch hẹn khám của Bác sĩ.
Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ 024 3634 3636.
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội kính chúc Quý khách có một kì nghỉ lễ ngập tràn niềm vui, luôn thực hiện đúng các quy định phòng chống dịch bệnh để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng!
TIN TỨC KHÁC