Liên hoan Tất niên và chào xuân Bính Thân 2016

30/01/2015

Một năm qua đi với nhiều thay đổi và cảm xúc, cứ mỗi dịp xuân về, gia đình lại chào đón những người con quay trở về mái ấm của mình. Những bưa tiệc tất niên là dịp để mọi người tổng kết lại một năm làm việc đã qua và chào đón một năm mới với nhiều thử thách và thành công mới. Năm nay, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã có chương trình Tất niên và Chào đón năm mới Bính Thân 2016 tại Khách Sạn Sahul với nhiều những bất ngờ từ Ban Tổ Chức.

6

Những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, mang dấu ấn riêng của Bệnh viện đan xen với màn trao giải các cuộc thi được khởi động trong năm đã tạo nên sự hứng khởi, niềm vui cho tất cả những người có mặt tại buổi tiệc. Sự đa dạng giữa các tiết mục hát ” Ngày xuân long phụng sum vầy”, ” Mừng tuổi mẹ” được dàn dựng và chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ BTC. Bên cạnh đó các tiết mục đến từ ‘thế hệ F1″ của Bệnh viện cũng đã làm nên sắc màu của buổi liên hoan “My Love” – Cháu Anh Thư và “Safe and Sound” – Cháu Hạnh Chi.

19 18

Không khi bữa tiệc lên cao trào với vở kịch mang đậm tính chuyên môn mang tên “Ai Tịt” đến từ tập thể phòng khám với sự chỉ đạo nghệ thuật của Ths.Bs Lê Thị Thu hiền.

21 22

Kết thúc chương trình là màn bốc thăm may mắn, nhiều CBNV đã trúng thưởng với các món quàthiết thực, hấp dẫn và ý nghĩa.

Buổi liên hoan khép lại thật nhiều niềm vui, hứng khởi, như thúc đẩy mọi người thêm một luồng năng lượng trước khi bước sang thềm năm mới Bính Thân 2016.

Ban tổ chức        

 


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM