Lý do Quý ông nam tính nhưng yếu chuyện ấy

14/02/2019

Thời gian gần đây, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tiếp nhận nhiều trường hợp trẻ tuổi đã bị yếu sinh lý.

Ths.Bs Đinh Hữu Việt, Chuyên Khoa Nam học, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cảnh báo, xu hướng yếu sinh lý ở quý ông đang tăng lên về tần suất và độ tuổi, đặc biệt là tuổi thanh niên. BS Việt cho biết, thời gian gần đây, Bệnh viện tiếp nhận nhiều trường hợp trẻ tuổi đã bị yếu sinh lý. “Tuy chưa có một thống kê đầy đủ nhưng qua quá trình khám cho thấy, có nhiều thanh niên đã mắc chứng bệnh khó nói này”.

Ngày càng nhiều quý ông nam tính, phong độ bị yếu sinh lý chỉ vì lý do này - 1

Xu hướng yếu sinh lý ở quý ông đang tăng lên.

  • Trường hợp Nguyễn Văn T., cao 1,70 m, nặng 65 kg ở Hà Nội trông rất mạnh mẽ và nam tính. Tuy nhiên, “cậu nhỏ” không có khả năng cương cứng hoặc không duy trì được trạng thái cương cứng khi quan hệ với bạn gái. Đối với T. điều này như một đòn chí mạng đánh gục bản lĩnh đàn ông của chàng thanh niên trẻ. Được biết, trước đó, T. nghiện xem phim sex. Nam thanh niên này luôn xem phim khiêu dâm, mở các hình ảnh khêu gợi. Đêm nào T. cũng phải dành 4-5 tiếng để xem phim sex, thậm chí T. thức đêm để xem.
  • Một trường hợp khác, 18 tuổi cũng không thể làm “chuyện ấy” và đau khổ đến cầu cứu bác sĩ. Sau khi hỏi bệnh, thanh niên này cho biết, cậu có thói quen thủ dâm mỗi khi đi ngủ và khi đi tắm. BS Việt lý giải, ngày càng có nhiều thanh niên bị yếu sinh lý do lối sống và thói quen sinh hoạt: Nhiều người bị yếu sinh lý do thức đêm thường xuyên, thời gian nghỉ ngơi không hợp lý, chế độ ăn uống thất thường, thiếu chất dễ bị mất cân bằng nột tiết tố. Bên cạnh đó, các chất như rượu bia, thuốc lá… và các chất kích thích khác… làm giảm testosterone gây ra rối loạn chứng năng cương dương và giảm khả năng sản xuất tinh trùng. Đặc biệt, thủ dâm quá nhiều ở nam giới cũng là nguyên nhân chiếm đa số vì hầu như 100% nam giới từng thủ dâm nhưng lại không có kiến thức và không biết được nguy hại của thủ dâm quá đà gây ra lớn như thế nào.

Do đó, khi có dấu hiệu mệt mỏi, khi quan hệ thường xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh được, hay rối loạn cương dương, không còn cảm giác hoặc mất hứng thú khi quan hệ, chỉ “trả bài” cho xong nghĩa vụ, đau nhức khi giao hợp, đau buốt khi xuất tinh… Đặc biệt, không có cảm giác thỏa mãn sau khi xuất tinh như người bình thường thì nên đi khám ngay.

Ths.Bs Đinh Hữu Việt khuyến cáo quý ông mắc chứng bệnh yếu sinh lý đừng nên có cảm giác xấu hổ, giấu giếm mọi người bởi nếu để quá sẽ phải chịu tổn thương từ 30-50% về mặt sức khỏe, hiệu quả công việc cũng bị giảm sút rõ rệt, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, và có nguy cơ dẫn tới vô sinh cao.

Admin

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
Andrology And Fertility Hospital Of Hanoi
——————–
1900 56 56 01
431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
✏️ https://afhanoi.com 
contact@afhanoi.com
?️ “Kết nối yêu thương, Ươm mầm hạnh phúc!”


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM