Mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 08/3/2023 – Gửi ngàn quà tặng thay lời yêu thương

09/03/2023

Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, ngày toàn thế giới tôn vinh những người phụ nữ – những người xứng đáng được yêu thương, trân trọng. Nhân ngày của “một nửa thế giới”, ngay từ đầu giờ sáng Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã trao tận tay các khách hàng nữ đang nằm điều trị nội trú, lưu trú, khách hàng nữ đến thăm khám những món quà được chuẩn bị kĩ lưỡng, gói trọn tình cảm yêu mến, tri ân của Bệnh viện. Mong rằng mỗi món quà được trao đi sẽ mang đến cho Quý khách niềm vui, tiếp thêm động lực để tiếp tục vững tin trên hành trình tìm con.

Trên chặng đường tìm kiếm hạt mầm nhỏ, cảm ơn những người mẹ đã giữ tinh thần lạc quan, kiên trì và luôn tràn đầy hi vọng chờ đón khoảnh khắc đón con yêu về bên gia đình! Cảm ơn những người phụ nữ mạnh mẽ dù có thể chưa tìm được điểm dừng chân cuối cùng trên hành trình nhưng vẫn không ngừng nỗ lực và tâm niệm rằng có sự đồng hành của người bạn đời cùng các bác sĩ tận tâm bên cạnh, chắc chắn ước mơ được thực hiện thiên chức thiêng liêng – làm cha, làm mẹ sẽ chẳng còn xa.

Chúc mừng Quốc tế Phụ nữ 08/3, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội xin chúc tất cả Quý khách thật nhiều sức khỏe, luôn tràn đầy năng lượng hạnh phúc và sẽ đón nhận niềm vui làm mẹ trọn vẹn nhất.


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM