Nam khoa học đường 2018

08/06/2018

Mùa hè đến là thời điểm vàng để kiểm tra sức khỏe cậu nhỏ của các em học sinh trong thời điểm nghỉ hè. Kiểm tra ngay “cậu nhỏ” nếu thấy các triệu chứng như  có vết thương hay dấu hiệu lạ ở đầu dương vật mà không thấy đau, đau hay xưng ở bìu. Đi tiểu nhiều và cảm thấy nóng, rát là biểu hiện thường gặp ở viêm bàng quang và niêm mạc niệu đạo. Tiết ra dịch ở đầu cậu bé có thể là viêm niệu đạo. Da quy đầu đau và sưng có thể nhiễm khuẩn bao quy đầu. Đi tiểu khó, có cảm giác đau, nước tiểu không mạnh là biểu hiện hẹp bao quy đầu …

Tất cả những lý do gây nên triệu trứng trên đều có tác động nhất định tới tâm lý cũng như khả năng sinh sản, duy trì nòi giống của Nam giới ở các mức độ nặng nhẹ khác nhau. Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe, các bạn cần phải đến các chuyên khoa nam khoa uy tín khi phát hiện và có biểu hiện khác thường nào trong số các biểu hiện kể trên để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Chương trình “Nam khoa học đường” áp dụng 100% miễn phí khám, tư vấn và siêu âm kèm theo là hỗ trợ 20% chi phí cận lâm sàng, 10% chi phí tiểu phẫu, trung phẫu.

Thời gian áp dụng: từ 01.06.2018 đến 31.07.2018

Đối tượng: Nam từ 03 tuổi đến 18 tuổi.

1900 56 56 01 để được tư vấn hoặc đăng ký khám trực tiếp tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.


Bạn có biết?

Một số bệnh lý nam khoa thường mắc phải như:

Hẹp bao quy đầu, thoát vị bẹn, tinh hoàn ẩn, viêm nhiễm đường sinh dục, bất thường và chấn thương hệ sinh sản …

Surgery team in the operating room .

N.M

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
Andrology And Fertility Hospital Of Hanoi
——————–
1900 56 56 01
431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
✏️ https://afhanoi.com
contact@afhanoi.com
?️ “Kết nối yêu thương, Ươm mầm hạnh phúc!”

TIN TỨC KHÁC