Nâng cao chất lượng, vươn tầm quốc tế

13/06/2019

Ngày 11-12/6/2019, Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội có buổi đón tiếp và làm việc với bà Adrianne K Pope đến từ văn phòng Adrianne Pope Consulting – Australia, văn phòng tư vấn về Hỗ trợ sinh sản (ART). Tiến sĩ Adrianne K Pope là một trong những chuyên gia hàng đầu về quản lý chất lượng trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản trên thế giới.

Tiến sĩ Adrianne K. Pope có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản. Bà giữ chức Chủ tịch Hội Sinh sản của Australia liên tiếp 2 nhiệm kỳ. Bà cũng từng là đại diện khoa học tại Ủy ban Chứng nhận Chất lượng về Kỹ thuật sinh sản RTAC và có rất nhiều kinh nghiệm khi công tác tại Monash IVF, trung tâm thụ tinh trong ống nghiệm của Australia.

DSC05192

Buổi thăm và làm việc trong khuôn khổ hợp tác quốc tế về quản lý chất lượng nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn trong điều trị hỗ trợ sinh sản đặc biệt là lĩnh vực IVF của Bệnh viện.

Trong chuyến ghé thăm và làm việc với Bệnh viện lần này, bà Adrianne K Pope cùng với các Bác sỹ và Chuyên viên Phôi học của Bệnh viện đã có dịp trao đổi cởi mở và thân thiện về lĩnh vực hỗ trợ sinh sản nói chung và Chứng nhận Chất lượng về Kỹ thuật sinh sản RTAC nói riêng.

Chứng nhận RTAC là quy chuẩn chung trong quản trị và thúc đẩy nâng cao chất lượng dành cho các đơn vị hỗ trợ sinh sản. Tất cả trung tâm IVF ở Australia, New Zealand và Singapore đều phải tuân thủ các điều khoản trong bộ tiêu chuẩn này và được kiểm định định kỳ bởi một tổ chức độc lập. Tại khu vực Đông Nam Á, chỉ có một số ít đơn vị hỗ trợ sinh sản có được chứng nhận chất lượng này.

DSC05195

Trước đó, vào tháng năm 2014 và 2016, Ts.Bs Adrianne K Pope cũng đã có chuyến thăm và làm việc tại Bệnh viện, đánh giá về cơ sở vật chất, kỹ thuật cũng như chất lượng dịch vụ IVF, hỗ trợ sinh sản. Bà Adrianne K Pope chia sẻ, lần này tới thăm và làm việc tại Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội bà thấy có rất nhiều đổi mới: cơ sở vật chất ngày càng khang trang, trang thiết bị được đầu tư thêm rất hiện đại, đội ngũ Bác sỹ và Chuyên viên Phôi học có trình độ chuyên môn tốt, nhiệt tình. Bà đánh giá cao sự lớn mạnh, phát triển của Bệnh viện trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, IVF.

Bà Adrianne K. Pope đã nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm quý báu dành cho các Bác sỹ, nhân viên Bệnh viện trong chuyến thăm và làm việc. Bà hi vọng rằng, trong chuyến ghé thăm và làm việc lần tới, sẽ thấy Bệnh viện thay đổi mạnh mẽ hơn, đạt được nhiều thành tựu hơn.

Đáp lại sự nhiệt tình, tâm huyết giúp đỡ của bà Adrianne K Pope, đại diện lãnh đạo Bệnh viện – Ths.Bs Lê Thị Thu Hiền – Phó giám đốc Bệnh viện khẳng định chiến lược và tầm nhìn của bệnh viện, kế hoạch cụ thể trong thời gian trước mắt về đầu tư mở rộng cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như chiến lược về nguồn nhân lực, chú trọng đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn, bổ sung nhân lực, cập nhật và áp dụng kỹ thuật cao, tiên tiến trên thế giới để đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu của người bệnh trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản với mong muốn phục vụ người bệnh một cách tốt nhất!

Buổi thăm và làm việc này trong khuôn khổ Hợp tác quốc tế trong đào tạo và tư vấn giữa Bệnh viện với Hãng dược Merck.

DSC05216
——————
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
Andrology And Fertility Hospital Of Hanoi
——————–
?1900 56 56 01
?431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
https://afhanoi.com
?️ “Kết nối yêu thương, Ươm mầm hạnh phúc!”
——————–
Thứ 2 – Thứ 7
?Sáng: 7h30 – 12h, Chiều: 13h30 – 17h
Chủ nhật
?Sáng: 7h30 – 12h, Chiều: (Nghỉ làm việc)


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM