NHỮNG NGƯỜI THẦM LẶNG TẠO NÊN SỰ SỐNG TRONG PHÒNG LAB – Chúc mừng ngày Chuyên viên phôi học Thế giới 25/07/2022

25/07/2022

Trong cả quá trình thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), Labo Hỗ trợ sinh sản đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nuôi cấy và theo dõi phôi, là nơi tạo nên các mầm sống cho các gia đình hiếm muộn. Do đó, chất lượng Labo Hỗ trợ sinh sản tác động rất lớn đến thành công của một chu kỳ Thụ tinh trong ống nghiệm.

Tại Labo Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, các Chuyên viên phôi học chính là những người hùng thầm lặng liên tục cập nhật các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất và dùng hết khả năng, vốn kiến thức chuyên ngành được đào tạo bài bản, để chăm sóc, nuôi dưỡng cho những mầm sống mới từ giai đoạn khởi đầu. Họ thực sự đã bỏ ra nhiều tâm huyết và luôn mong muốn mang lại thành công cho tất cả các gia đình hiếm muộn.

Với các bác sĩ Hỗ trợ sinh sản, Chuyên viên phôi học, có lẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn khi phôi phát triển tốt, sau đó được chuyển vào tử cung người mẹ và bắt đầu hành trình trưởng thành để đến với thế giới sau 9 tháng 10 ngày. Được chứng kiến hạnh phúc vỡ òa của mỗi cặp vợ chồng thành công chắc chắn là động lực khiến cho đội ngũ thầm lặng trong Labo Hỗ trợ sinh sản không ngừng nỗ lực mỗi ngày.

Nhân kỷ niệm 44 năm ngày Chuyên viên Phôi học Thế giới (25/7/1978 – 25/7/2022), Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các Anh/Chị/Em Chuyên viên phôi học luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và giữ mãi nhiệt huyết, đam mê trên hành trình đồng hành cùng các cặp vợ chồng hiếm muộn hiện thực hóa ước mơ làm cha, làm mẹ.

TIN TỨC KHÁC