Niềm vui của các cặp vợ chồng đầu tiên nhận hỗ trợ trong chương trình “Thăm khám an toàn – Hỗ trợ tối đa”

01/10/2021

Trong ngày đầu triển khai chương trình “Thăm khám an toàn – Hỗ trợ tối đa”, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân tới thăm khám. Chương trình “Thăm khám an toàn – Hỗ trợ tối đa” triển khai trong tháng 10 này là một trong những hoạt động hỗ trợ cộng đồng mà Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội triển khai nhằm san sẻ phần nào gánh nặng chi phi khám và điều trị hiếm muộn cho các gia đình trong thời điểm dịch bệnh khó khăn như hiện nay.

Hình ảnh các bệnh nhân tại khu vực sảnh chờ Bệnh viện ngày đầu triển khai chương trình ưu đãi “Thăm khám an toàn – Hỗ trợ tối đa”

Để đảm bảo an toàn phòng dịch, Bệnh viện tiếp tục thực hiện nghiêm túc quy trình phân luồng sàng lọc người bệnh, phát hiện các yếu tố nguy cơ và nguyên tắc phòng chống dịch. Bệnh nhân khi tới khám cũng được yêu cầu tuân thủ nguyên tắc 5K của Bộ Y tế: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Khai báo y tế – Không tụ tập đông người”

Quý khách thực hiện khai báo y tế trước khi vào Bệnh viện

Theo chia sẻ của chị Nguyễn Thị Yến Anh (sinh năm 1993 quê Thạch Thất, Hà Nội) về chương trình hỗ trợ “Thăm khám an toàn – Hỗ trợ tối đa”: Do dịch bệnh nên chị phải làm việc online ở nhà, kinh tế trong gia đình cũng bị giảm sút. Chị biết đến chương trình hỗ trợ chi phí trong tháng 10 qua này Fanpage Bệnh viện nên chị đã tới viện canh niêm mạc để chuyển phôi. Chị Nguyễn Thị Yến Anh cũng cho biết thêm: “Chương trình hỗ trợ này rất có ý nghĩa với gia đình chị cũng như các cặp vợ chồng hiếm muộn khác, giúp giảm bớt phần nào chi phí khám và điều trị tại viện”.

Hình ảnh chị Nguyễn Thị Yến Anh thăm khám tại Bệnh viện

Từ khi làn sóng dịch bệnh thứ 4 bùng phát đến nay, nhiều gia đình rơi vào tình trạng cạn kiệt tài chính do công việc không ổn định. Hành trình điều trị hiếm muộn vốn đã gian nan, mà rào cản chính là kinh tế, giờ đây lại càng trở nên khó khăn hơn. Với sứ mệnh “Kết nối yêu thương – Ươm mầm hạnh phúc”, Bệnh viện không chỉ nỗ lực trở thành địa chỉ uy tín thăm khám và điều trị cho các cặp vợ chồng vô sinh mà còn là một doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội triển khai chương trình “Thăm khám an toàn – Hỗ trợ tối đa” với nhiều gói hỗ trợ thăm khám và điều trị

Trong khuôn khổ chương trình “Thăm khám an toàn – Hỗ trợ tối đa” diễn ra từ 01 – 31/10/2021, Bệnh viện ưu tiên dành tặng các hỗ trợ: miễn phí xét nghiệm Covid-19 (test nhanh) với bệnh nhân lần đầu thăm khám và bệnh nhân thực hiện TTTON; miễn phí thăm khám, tư vấn vô sinh – hiếm muộn; miễn phí chi phí giường (áp dụng cho các trường hợp thực hiện TTTON theo chính sách của Bệnh viện). Ngoài ra, bệnh nhân còn được giảm 20% chi phí xét nghiệm cận lâm sàng (trừ các xét nghiệm chuyên sâu như: nhiễm sắc thể, AZF, NIPT, …), chụp tử cung – vòi trứng. Đặc biệt, với bệnh nhân ở ngoài khu vực Hà Nội tới Bệnh viện thực hiện Thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON – IVF), phẫu thuật sẽ được hỗ trợ chi phí di chuyển theo chính sách của Bệnh viện.

Trong thời gian diễn ra chương trình “Thăm khám an toàn – Hỗ trợ tối đa”, Bệnh viện dành tặng voucher trị giá 2 triệu đồng (áp dụng khi thực hiện Thụ tinh trong ống nghiệm) cho các gia đình đã từng thăm khám tại Bệnh viện khi đăng ký/hoàn thiện hồ sơ hoặc thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) trong thời gian từ 01 – 31/10/2021. Chi phí này sẽ được trừ trực tiếp khi bệnh nhân thực hiện dịch vụ TTTON tại Bệnh viện.

Đăng kí ngay tại: https://forms.gle/H8xdSyzjuqYKBz8V9

Thông tin chi tiết: Quý khách vui lòng inbox Fanpage hoặc gọi tới 024 3634 3636 để được hỗ trợ tốt nhất.

TIN TỨC KHÁC