NƠI ẤY CON TÌM VỀ!

16/03/2021

Ngày con cất tiếng khóc chào đời,

Ngày mẹ đã nói niềm vui trào dâng ngập trời.

Bằng yêu thương của cha đã dành,

Để trong mái ấm từng ngày qua con lớn lên.

…***

Món quà nhỏ đến với Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội trong buổi chiều đầu tuần đã mang lại niềm vui và tự hào không chỉ với các Bác sĩ “Ươm mầm hạnh phúc” mà còn lan tỏa tới toàn Bệnh viện. Đó là sự xuất hiện không hẹn trước của 5 em bé đến từ 3 gia đình IVF thành công tại viện, những trái ngọt được ươm từ tình yêu của cha mẹ và tâm huyết của Bệnh viện: bé Mun – Min (Phạm Minh Châu – Phạm Minh Ngọc) sinh ngày 23/11/2020; bé Bin (Đàm Duy Anh Đức) sinh ngày 19/12/2020; bé Tôm – Cua (Nguyễn Minh Khôi – Nguyễn Minh Trang) sinh ngày 28/11/2020.

3 gia đình chụp ảnh lưu niệm cùng PGĐ chuyên môn, ThS.BS Lê Thị Thu Hiền cùng BS Phạm Văn Hưởng (trưởng khoa Khám bệnh)

Chữ “DUYÊN” đã đưa gia đình anh Phạm Trung Kiên, chị Nguyễn Thị Oanh (bé Min – Mun) ở Hưng Yên; gia đình anh Đàm Duy Bách, chị Nguyễn Thị Thành (bé Bin) ở Mê Linh và gia đình anh Nguyễn Văn Trường, chị Nguyễn Thị Thùy Dương (bé Tôm – Cua) ở Hà Nội gặp nhau trong ngày chuyển phôi 20/04/2020 và gắn kết 3 gia đình dưới mái nhà chung AF HANOI từ đó đến nay.

PGĐ ThS.BS Lê Thị Thu Hiền – “Mẹ Hiền” của rất nhiều em bé ra đời từ kĩ thuật Thụ tinh trong ống nghiệm

BS Phạm Văn Hưởng (Trưởng khoa Khám bệnh) – Bác sĩ “ươm mầm hạnh phúc” của nhiều gia đình hiếm muộn

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội vinh dự khi được đồng hành, sẻ chia cùng các cặp vợ chồng trong hành trình tìm kiếm con yêu. Những nụ cười, ánh mắt hạnh phúc của các gia đình không chỉ tiếp thêm niềm tin, nghị lực cho cộng đồng hiếm muộn mà còn là động lực để CBNV Bệnh viện không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng dịch vụ để hiện thực hóa ước mơ làm cha làm mẹ cho các gia đình mong con trên khắp cả nước.

***Trích lời bài hát “Nơi ấy con tìm về” của nhạc sĩ/ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM