PHÁT ĐỘNG CHUNG TAY CÙNG MIỀN TRUNG VƯỢT QUA BÃO LỤT

22/10/2020

Những ngày vừa qua, mưa lũ do ảnh hưởng của cơn bão số 6 và 7 đã khiến các tỉnh miền Trung như Thừa Thiên – Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình, Hà Tĩnh thiệt hại nặng nề. Đến nay, mưa lũ đã khiến nhiều ngôi nhà bị ngập, hư hỏng; hoa màu chìm trong biển nước;… nhiều khu vực dân cư bị cô lập, hang ngàn người lâm vào cảnh thiếu thốn. Hơn lúc nào hết, người dân ở các tỉnh gặp thiên tai, lũ lụt đang rất cần sự quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ từ khắp mọi nguồn lực trong xã hội để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

mien trung page fb

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” vốn có, chiều ngày 20/10 vừa qua, Công đoàn Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức phát động chương trình Ủng hộ “Thương về miền Trung!” với mục đích chia sẻ phần nào khó khăn với đồng bào nơi đây cũng như khắc phục hậu quả khi bão lũ đi qua.

mien trung 1

CBNV Bệnh viện chung tay chia sẻ phần nào khó khăn với đồng bào Miền Trung

Thời gian nhận ủng hộ: Từ 20 – 30/10/2020

Hình thức nhận ủng hộ: Ủng hộ trực tiếp tại lễ phát động hoặc thùng quyên góp đặt tại Sảnh Bệnh viện (Tầng 1 Nhà A) tất cả các ngày.

mien trung 2

Công đoàn Bệnh viện rất mong nhận được sự ủng hộ và chung tay góp sức của cộng đồng để giúp đỡ đồng bào Miền Trung vượt qua thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

TIN TỨC KHÁC