AFHanoi cùng quận Đống Đa làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản

09/04/2019

Sức khỏe sinh sản đóng vai trò quan trọng không chỉ trong đời sống của mỗi cá nhân mà còn là yếu tố cải thiện chất lượng dân số. Tuy nhiên, không phải ai cũng tự bảo vệ sức khỏe sinh sản tốt và đúng cách.

Thời gian qua, Trung tâm y tế (TTYT) các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội luôn thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch được giao về công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản cho dân cư trên địa bàn. Ngày 29,30,31/3 vừa qua, Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội rất vinh dự được đồng hành cùng TTYT quận Đống Đa tổ chức truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản và cung cấp kiến thức về các bệnh lý hệ sinh sản ở cả nam giới và nữ giới.

DSC04215

Trước đây, nhiều người cứ nghĩ chỉ có phụ nữ mới cần quan tâm tới vấn đề sinh sản còn nam giới thì không. Đó là một điều hoàn toàn sai lầm, bởi vì nam giới đóng góp 50% trong quá trình hình thành thai nhỉ. Chính vì thế việc chăm sóc sức khỏe về sinh sản cho nam giới cũng cần phải được quan tâm. Trong khuôn khổ chương trình “Khám và tư vấn CSSKSS – KHHGĐ trong đợt cao điểm chiến dịch năm 2019” tại địa bàn quận Đống Đa, bác sĩ Hà Đức Quang đã thăm khám và tư vấn các vấn đề về nam khoa cho hơn 120 bệnh nhân. Các thắc mắc về sức khỏe sinh sản và sức khỏe tình dục đều được giải đáp kĩ càng.

Cũng trong chương trình này, lượt siêu âm, thăm khám phụ khoa lên đến 315 người. Con số này cho thấy chị em rất quan tâm đến sức khỏe sinh sản. Bác sĩ cho biết dù không có triệu chứng gì thì chị em nên đi khám phụ khoa định kỳ ít nhất 1 lần/năm, còn đối với những người có tiền sử mắc bệnh phụ khoa thì 6 tháng/lần.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội luôn sẵn lòng đồng hành cùng các TTYT trên cả nước để duy trì và thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản, tăng cường công tác truyền thông để mọi người dân chủ động tham gia các hoạt động tư vấn, chăm sóc sức khỏe nói chung, sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục lành mạnh nói riêng.

DSC04289

———————
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
Andrology And Fertility Hospital Of Hanoi
——————–
?1900 56 56 01
?431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
https://afhanoi.com
?️ “Kết nối yêu thương, Ươm mầm hạnh phúc!”
——————–
Thứ 2 – Thứ 7
?Sáng: 7h30 – 12h, Chiều: 13h30 – 17h
Chủ nhật
?Sáng: 7h30 – 12h, Chiều: (Nghỉ làm việc)


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM