SẮC XUÂN NGẬP TRÀN TRONG GALA TẤT NIÊN VÀ CHÀO NĂM MỚI 2021

29/01/2021

Mỗi dịp Xuân về, các thành viên AF HANOI lại nô nức chuẩn bị cho đêm hội lớn nhất năm của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội – GALA TẤT NIÊN và CHÀO NĂM MỚI. Năm nay, chương trình được tổ chức ngày 24/01/2021 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Hà Dương Place với nhiều những bất ngờ thú vị dành cho các vị khách quý tới tham dự chương trình.

Mở đầu Gala Tất niên và Chào đón năm 2021 là phần dự thi văn nghệ đến từ các bộ phận trong toàn viện. Mỗi tiết mục mang nhiều nét riêng của từng phòng ban, tạo nên bức tranh xuân đầy màu sắc đặc trưng của AF HANOI.

Khối Phòng khám với nhạc kịch “Chỉ khám mình ta” – Một trường hợp thăm khám điển hình trong bối cảnh dịch COVID – 19 bùng phát trong năm qua.

Các thành viên khối CSKH thường ngày nhẹ nhàng bỗng xuất hiện sôi động và khỏe khoắn trong tiết mục nhảy “Sắc xuân” rực rỡ.

“Vị Tết gia đình” là tiết mục đến từ khối Hành chính với phần kịch nói kết hợp đồng ca và nhảy hiện đại, đem đến cho hội trường không khí vui tươi, háo hức, chào đón mùa xuân mới đang cận kề. 

Nhạc kịch “Cơm nhà” của khối Mổ – Xét nghiệm – Lab Lâm sàng đã mang đến cho khán giả những tiếng cười rộn rã nhưng cũng đầy ý nghĩa trong dịp Tết đến xuân về.

Khép lại phần thi Văn nghệ là Liên khúc “Thank You” ý nghĩa đến từ các chuyên viên phôi học, nhân viên Labo Hỗ trợ sinh sản.

Bữa tiệc Tất niên và Chào đón năm mới 2021 của Bệnh viện vinh dự khi được đón tiếp Ban Giám đốc, các vị Khách quý, đối tác và đặc biệt là 250 thành viên AF HANOI cùng gia đình, những người đã góp phần không nhỏ vào thành công của Bệnh viện, xây dựng AF HANOI ngày càng lớn mạnh và vươn tầm quốc tế.

Giám đốc chuyên môn Bệnh viện – BSCKII. Nguyễn Khắc Lợi đã có bài phát biểu cảm ơn và tri ân sâu sắc tới các vị Khách quý, đối tác và các thành viên AF HANOI đã nỗ lực hết mình vì sự phát triển chung của Bệnh viện trong năm qua.

Ban Giám đốc cùng các Khách mời nâng ly chúc mừng những thành công mà toàn viện đã đạt được trong năm qua và hi vọng năm mới Tân Sửu 2021, chúng ta sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa, không ngừng nâng cao vị thế của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội trong lĩnh vực Y học giới tính, Sức khỏe sinh sản, Vô sinh – Hiếm muộn tại Việt Nam.

Các Khách mời nâng ly chúc mừng Bệnh viện

Năm 2020 là một năm đầy biến động, đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 xuất hiện gây ảnh hưởng không nhỏ tới nền kinh tế, an sinh xã hội của nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sự lãnh đạo của Hội đồng thành viên, Ban Giám đốc cùng tinh thần đoàn kết, quyết tâm của tập thể CBNV Bệnh viện, chúng ta đã cùng nhau đạt được nhiều thành tựu, ghi dấu ấn của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội trên bản đồ Y học nước nhà. Nhằm ghi nhận những đóng góp cũng như khích lệ tinh thần của các Anh/Chị/Em CBNV, Ban Giám đốc Bệnh viện quyết định khen thưởng một số cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm qua với các danh hiệu: “Nhân viên xuất sắc năm 2020”, “Nhân viên chuyên cần năm 2020”, “Trưởng phòng/khoa xuất sắc năm 2020”, “CBNV có thành tích nổi bật trong hoạt NCKH năm 2020”.

Phó Giám đốc Bệnh viện – Nguyễn Anh Tuấn công bố quyết định khen thưởng

Giám đốc Nguyễn Văn Cường và Phó Giám đốc chuyên môn – ThS.BS Lê Thị Thu Hiền trao kỷ niệm chương và bằng khen cho các “Cá nhân có thành tích nội bật trong hoạt động Nghiên cứu khoa học năm 2020”

Cuối cùng, bữa tiệc tất niên ấm cúng, thấm đượm tình thân của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã được khép lại bằng phần trao giải thưởng Văn nghệ và Bốc thăm trúng thưởng sôi nổi với nhiều giải thưởng giá trị dành cho các Khách mời tham gia.

GS.TS Nguyễn Đình Tảo – Chủ tịch Hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội tặng hoa và quà cho tiết mục Giải nhất: Liên khúc “Thank you!” Đến từ Labo Hỗ trợ sinh sản và Giải Nhì “Chỉ khám mình ta” của khối Phòng khám.

Chị Trương Kim Liên – Đạo diễn/Biên tập viên Truyền hình quân đội trao giải Nhì cho khối Hành chính với tiết mục “Vị Tết Gia đình” và đồng giải Ba cho Khối CSKH (Tiết mục “Sắc xuân”) và Khối phòng Mổ – Xét nghiệm – Lab Lâm sàng (Tiết mục “Cơm nhà”).

Một mùa xuân mới đang về, trong niềm vui hân hoàn chào đón năm mới, khí thế mới, khát vọng mới, Ban Giám đốc Bệnh viện trân trọng gửi tới Quý vị Khách quý, các Cán bộ nhân viên Bệnh viện cùng gia đình những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội chúng ta vươn tầm mạnh mẽ, tiếp tục khẳng định và phát huy tốt vai trò là Bệnh viện đi đầu trong lĩnh vực Y học giới tính, Sức khỏe sinh sản và Vô sinh – Hiếm muộn, ngày càng có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển của ngành Y Tế Việt Nam.

TLinh

TIN TỨC KHÁC