Tác Phẩm Gala “Hạt Mầm Khát Vọng” – Hỗ Trợ Quân Nhân Hiếm Muộn Đạt Giải Vàng Liên Hoan Truyền Hình Toàn Quốc Lần Thứ 41

20/03/2023

Tối ngày 18/03/2023, tại lễ Bế mạc Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 41 (truyền hình trực tiếp trên VTV1), tác phẩm Gala “Hạt mầm khát vọng” do Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội phối hợp cùng Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội (QPVN) thực hiện đã vinh dự đạt giải VÀNG tại liên hoan. Đây sự kiện vô cùng quan trọng, ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của đội ngũ thực hiện chương trình nhằm lan tỏa những thông điệp yêu thương, giá trị nhân văn trong cuộc sống, hỗ trợ các gia đình quân nhân hiếm muộn trên hành trình tìm kiếm tiếng cười trẻ thơ.

 

Gala “Hạt mầm khát vọng” là tác phẩm xúc động về các gia đình quân nhân hiếm muộn đã nhận được các gói hỗ trợ Miễn phí thực hiện Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) từ chương trình Hỗ trợ quân nhân hiếm muộn – “Yêu thương lan tỏa” do Bệnh viện và Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội (QPVN) phối hợp tổ chức từ năm 2021. Đến nay, hàng ngàn gia đình đã đón được con yêu từ những hỗ trợ thiết thực của chương trình. Mỗi em bé khỏe mạnh đến với các gia đình chính là nguồn cổ vũ, động viên các gia đình quân nhân hiếm muộn trong hành trình tìm con của mình, thêm tin tưởng và cố gắng.

Với mong muốn “gieo yêu thương, gặt hạnh phúc”, tác phẩm Gala “Hạt mầm khát vọng” đã mang tới thông điệp tốt đẹp về niềm hi vọng, mỗi hạt mầm được đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội gieo hôm nay sẽ sớm đơm hoa, kết trái, giúp nhiều gia đình hiếm muộn sớm đón được con yêu!


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM