Tập huấn “Lean – Quản lý tinh gọn bệnh viện”

12/10/2017

Ngày 07 – 08/10/2017, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội có buổi tập huấn “Lean – Quản lý tinh gọn bệnh viện” tại Sunway Hà Nội.
Trong buổi làm việc với Bệnh viện , ông Fred cùng với cán bộ nhân viên của Bệnh viện đã có dịp trao đổi cởi mở và thân thiện về các phương pháp Quản lý tinh gọn, đặt bệnh nhân làm trọng tâm và cải tiến chất lượng dịch vụ.
Để được 2 buổi tập huấn hiệu quả, trước đó vào ngày 05-06/10/2017, ông Fred cũng đã có chuyến thăm và làm việc tại Bệnh viện, đánh giá về cơ sở vật chất, kỹ thuật cũng như chất lượng dịch vụ của Bệnh viện và trực tiếp khảo sát sự hài lòng của bệnh nhân .
Cán bộ nhân viên Bệnh viện tham dự tập huấn rất hứng khởi, hăng hái học hỏi và đã đưa ra một số điểm cần thay đổi sẽ triển khai áp dụng Bệnh viện trong thời gian gần nhất.
Với nhiều năm kinh nghiệm và là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo “Lean – Quản lý tinh gọn bệnh viện”,ông Fred đã nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm quý báu dành cho cán bộ nhân viên Bệnh viện trong 2 ngày làm việc. Ông tin rằng, trong vòng 3 tháng tới bệnh viện sẽ đạt được nhiều bước chuyển tích cực trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc bệnh nhân.
Buổi tập huấn này được tài trợ bởi Hãng dược Merck trong khuôn khổ hợp tác chiến lược giữa 2 bên về đào tạo, tư vấn và marketing.

THAI0043


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM