TEAM BUILDING 2020 – WE’RE FAMILY

10/11/2020

Một chiều thu tháng 11, gác lại công việc, những lo toan cuộc sống, gần 200 thành viên AF HANOI đến từ tất cả các phòng ban trong toàn viện đã sát cánh bên nhau trong sự kiện Team Building 2020 – WE’RE FAMILY diễn ra vào chiều ngày 08/11/2020 tại Công viên Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. Chưa bao giờ màu áo AF HANOI lại nổi bật như ngày hôm nay, mọi mệt mỏi đã phải nhường chỗ cho những tiếng cười rộn rã, sự háo hức khi được cùng nhau tham gia các hoạt động tập thể sôi động và thú vị.

tbd1

Team Building là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm gia tăng tinh thần đoàn kết, tạo cơ hội cho các thành viên gặp gỡ, giao lưu và phát huy thế mạnh bản thân. Từ đó, mỗi người thêm hiểu và phối hợp tốt hơn để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, hướng đến sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

tbd2

Mỗi thành viên trong đại gia đình AF HANOI đến từ nhiều bộ phận khác nhau, vì tính chất công việc mà thường ngày, mọi người ít có cơ hội được ngồi bên nhau và hôm nay là một dịp đặc biệt để tất cả xích lại gần nhau. Vòng tròn AFHN năm nay đã được nới rộng hơn vì sự có mặt của rất nhiều CBNV lần đầu tiên tham gia hoạt động tập thể cùng cả viện. Họ chính là những luồng gió mới góp thêm sức mạnh cho đoàn tàu AF HANOI tiến về phía trước.

tbd3

Thông qua các trò chơi đồng đội: Chạy tiếp sức, Đoàn tàu thống nhất, Chung lưng đấu cật, Bí mật thành công, Về đích ngoạn mục, Kéo co, …. Team Building sẽ giúp các thành viên xác định rõ mục tiêu chung, hướng đến xây dựng tinh thần đồng đội, đào tạo các kỹ năng mềm: “quản trị thời gian”, “kỹ năng lãnh đạo”, … 4 đội chơi với các màu sắc đặc trưng: Đỏ Mạnh Mẽ, Cam Nhiệt Huyết, Vàng Sôi Nổi, Xanh Sung Sức đã luôn đoàn kết, phát huy sức mạnh tập để xuất sắc vượt qua các thử thách của Ban Tổ Chức.

tbd4

Năm nay, Team Building có thêm phần thi Chạy tiếp sức khai mạc chương trình với 24 vận động viên chia thành 6 đội đại diện cho các phòng ban trong toàn viện thi đấu cự ly 800m đồng đội. Sau thời gian thi đấu căng thẳng, nỗ lực bứt phá ở những chặng thi cuối đã đem về chiến thắng thuyết phục cho các đội.

tbd5

Phát huy được tinh thần đoàn kết, trách nhiệm trong từng thành viên sẽ giúp chúng ta nhanh chóng gặt gái được thành công. Chỉ cần một người “lỡ nhịp’ sẽ khiến cả tập thể phải dừng lại.

tbd6

Ngoài sự phối hợp ăn ý của các thành viên, mỗi đội chơi cũng cần có chiến thuật phân phối công việc cho từng thành viên hợp lý để hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất.

tbd7

Kéo co – Trò chơi đồng đội được mong chờ nhất đã khép lại phần thi đồng đội của đại gia đình Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. Mỗi cá nhân, nếu phát huy hết khả năng, sức mạnh của bản thân sẽ tạo nên một tập thể vững chắc, sẵn sàng đương đầu, vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

tbd8

TEAM BUILDING 2020 – WE’RE FAMILY giúp các thành viên AF HANOI tìm thấy sức mạnh nội tại của mình, lấy đó làm tiền đề để phát triển bản thân hơn nữa, phát huy những giá trị tốt như năng động, sáng tạo, đoàn kết, đầy lùi những giá trị xấu như chia rẽ, bất hợp tác…Từ đó, cùng nhau chúng ta sẽ góp thêm nhiều viên gạch trong chặng đường xây dựng và phát triển chung của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

Hẹn gặp lại mọi người trong những mùa Team Building ngập tràn yêu thương tiếp theo!


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM