Team Building 2023 – Bứt phá mọi giới hạn

08/11/2023

Khoác trên mình chiếc áo AF HANOI, với một tinh thần đoàn kết, nỗ lực hết mình, toàn thể CBNV đại gia đình AF HANOI đã có một kỳ Team building vô cùng sôi động và đáng nhớ tại công viên Yên Sở ngày 5/11/2023.

Team building là chương trình thường niên Bệnh viện tổ chức, năm nay hoạt động hướng đến kỷ niệm 14 năm thành lập Bệnh viện. Đây là một hoạt động nhiều ý nghĩa, là sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Bệnh viện tới đời sống tinh thần của CBNV, phát huy giá trị tập thể, tạo sân chơi để mỗi thành viên được thể hiện bản thân cùng đồng đội chinh phục những thử thách.

 

Với chủ đề “Bứt phá mọi giới hạn”, BTC đã ngẫu nhiên chia CBNV thành 6 đội với những màu sắc và tên đội vô cùng ấn tượng. Các trò chơi “Sức mạnh đồng đội – tầm nhìn chiến lược – tạo dựng thương hiệu – chinh phục đỉnh cao – cùng nhau về đích” đòi hỏi sự tính toán, tư duy phối hợp không làm khó được tập thể AF HANOI. Hơn 300 trái tim nhiệt huyết và máu lửa, mỗi người là một thế mạnh đã cùng nhau mang đến thật nhiều năng lượng tích cực, luôn sát cánh, trao cho nhau sự tin tưởng và những cái ôm thân tình, tinh thần đồng đội được thắt chặt giúp các “chiến binh AF HANOI” chinh phục các thử thách dễ dàng, tạo nên những thành quả ngọt ngào mang dấu ấn riêng của Bệnh viện.

Hoạt động kết thúc trong niềm vui, niềm hạnh phúc khi các thành viên đã vượt qua được vùng an toàn của bản thân, cùng đồng đội bứt phá tạo nên những chiến thắng vang dội. Cảm xúc dâng trào, vỡ òa khi các thành viên bước vào buổi tiệc tối thân mật và bốc thăm trúng thưởng, nhiều giải thưởng bất ngờ và hấp dẫn đã được trao cho những thành viên may mắn nhất trong chương trình.

Team Building khép lại không chỉ gắn kết các thành viên trong đại gia đình AF HANOI lại với nhau mà còn khơi dậy sự năng động, bùng nổ của tuổi trẻ trong mỗi cá nhân. Mỗi người đã là một mảnh ghép, một cá tính riêng biệt, cùng “hết mình” đem đến không khí sôi động và vui tươi trong suốt hành trình. Chắc chắn rằng trên chặng đường phía trước tất cả CBNV AF HANOI sẽ cùng nhau bứt phá để tạo nên những giá trị tuyệt vời. Sự gắn kết đã tạo nên một tập thể vững mạnh, những kỷ niệm và cảm xúc sẽ còn đọng lại trong ký ức của các thành viên và giá trị cốt lõi “Tin tưởng – Chất lượng – Tận tâm” sẽ mãi là kim chỉ nam trên chặng đường “Kết nối yêu thương – Ươm mầm hạnh phúc” của tập thể AF HANOI.

Một số hình ảnh khác trong Team building:


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM