Tết ấm từ tâm

21/01/2019

Trong suốt chặng đường dài phát triển của mình, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội vẫn luôn chú trọng các hoạt động thiện nguyện thường niên để góp phần hỗ trợ và giúp đỡ cộng đồng.
Ngày 18/1/2019 vừa qua, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã tổ chức trao tặng 20 suất quà Tết cho người mù nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc Hội người mù quận Hoàng Mai.
Ông Vũ Thủy – Chủ tịch Hội người mù quận Hoàng Mai phát biểu: “Sự quan tâm chia sẻ của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đến người mù trong dịp tết đến xuân về này là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa, giúp họ có một cái Tết sung túc hơn. Hội người mù quân Hoàng Mai rất cảm ơn bệnh viện đã hết lòng ủng hộ, giúp đỡ trong năm vừa qua.”
Những món quà đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống và động viên tinh thần của bệnh viện tới các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp hội viên và gia đình đón Tết đủ đầy hơn
Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội – Ông Nguyễn Khắc Lợi cũng chia sẻ bệnh viện có Quỹ Tấm lòng vàng luôn sẵn sàng hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn để cuộc sống của họ phần nào ấm no. Ông cũng chúc cho các thành viên Hội người mù quận Hoàng Mai có một năm mới dồi dào sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

anh-1

anh-2

anh3

anh4

 


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM