Tết đong đầy cùng Hội người mù Quận Hoàng Mai

04/02/2020

Tháng 1 vừa qua, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã phối hợp với Hội Người mù Quận Hoàng Mai tổ chức chương trình “Xuân yêu thương”, giao lưu và trao ?? ???̂́? ???̀ ??̂́? từ Quỹ “Tấm lòng vàng” cho người khiếm thị có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong khu vực.

Phát biểu tại chương trình, Bs.CkII Nguyễn Khắc Lợi – Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho biết, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, Bệnh viện lại cùng chung tay để chia sẻ những món quà Tết ý nghĩa cho các tổ chức, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn với mục tiêu tất cả mọi người đều có Tết. Hi vọng những suất quà nhỏ bé của Bệnh viện sẽ góp phần động viên những người khiếm thị tự tin hơn để hòa nhập với cuộc sống.
“Chúng tôi thực sự khâm phục nghị lực và khả năng của những người khiếm thị. Chúng tôi mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Hội Người mù quận Hoàng Mai để lan tỏa những hoạt động cộng đồng, trao gửi yêu thương và giúp người khiếm thị vượt qua khó khăn, phát huy khả năng của mình để giúp ích cho gia đình, xã hội”.

4114a6651913e14db802

73ae7d98daee22b07bff

320dcc9773e18bbfd2f0

08d8962a295cd102884d


—————
Với mục tiêu thể hiện trách nhiệm xã hội, đồng cảm và chia sẻ với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, từ tháng 5 năm 2015 ban Giám đốc và công đoàn Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội phát động phong trào quyên góp quỹ thiện nguyện:” Quỹ Tấm lòng vàng”.

Ngoài sự đóng góp của mọi người vào Quỹ thiện nguyện, Ban Giám đốc Bệnh viện cam kết: hàng tháng sau khi tổng hợp số tiền quyên góp được sẽ trích lợi nhuận của Bệnh viện đóng góp thêm vào Quỹ thiện nguyện đúng bằng số tiền đã quyên góp được hay còn gọi là “Nhân đôi tấm lòng vàng”.


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM