TẾT YÊU THƯƠNG – XUÂN HẠNH PHÚC

02/02/2021

Đã thành thông lệ, vào mỗi dịp Tết đến xuân về, công đoàn Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội lại chuẩn bị thật nhiều những món quà ý nghĩa cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Huyết học – Truyền máu trung ương. Đối với bệnh nhân đang điều trị tại đây thì việc được đón 1 cái Tết sum vầy dường như chỉ là mong ước bởi chi phí điều trị quá lớn cộng thêm thể trạng yếu ớt, buộc phải lấy “bệnh viện làm nhà” đã khiến họ gác lại những bữa cơm sum họp, những ngày Tết rộn ràng để tiếp tục chiến đấu và chiến thắng với bệnh tật.

Thấu hiểu và mong muốn được sẻ chia cùng bệnh nhân và gia đình, sáng ngày 27/01/2021, đại diện Công đoàn Bệnh viện đã tới thăm hỏi và tặng quà cho 10 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, mắc các bệnh lý hiếm, các bệnh nhi đang điều trị Tan máu bẩm sinh tại khoa Bệnh máu trẻ em. Năm nay, ngoài những phần quà nói trên, Công đoàn Bệnh viện còn hỗ trợ 500 suất ăn miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu sắp tới.

Công đoàn Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội hi vọng sẽ phần nào san sẻ gánh nặng điều trị, giúp đỡ các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Huyết học và Truyền máu trung ương có một cái Tết ấm áp và ý nghĩa hơn.


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM